Tạp chí công nghệ Việt Nam

Gia sư cấp 1 bao nhiêu tiền một buổi học

0

Cho dù con bạn mới chỉ học cấp 1 nhưng cũng có rất nhiều các bậc phụ huynh muốn thuê gia sư cho con mình nhưng điều mọi người thường lo lắng là thuê gia sư ở đâu tốt và gia sư cấp 1 bao nhiêu tiền một buổi.

gia-su-cap-1-bao-nhieu-tien-mot-buoi-hoc1

Học sinh cấp 1 có thật sự cần phải học gia sư hay không. Đối với học sinh cấp 1 các em mới chỉ bắt đầu tìm hiểu và làm quen với kiến thức, lượng kiến thức ở cấp 1 chưa nhiều vậy nên việc học gia sư cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Tìm gia sư cho con bố mẹ cần làm gì. Gia sư cho lứa tuổi này quan trọng nhất vẫn là phương pháp học, gia sư phải là người có kinh nghiệm và có thể truyền đạt và chỉ cho các em những phương pháp học mới và giúp các em tìm hiểu và yêu thích môn học hơn.

gia-su-cap-1-bao-nhieu-tien-mot-buoi-hoc2

Hiện nay đối với một số gia đình thuê gia sư không phải vì con họ học kém hay không thể tự học, mà do họ quá bận rộn không có thời gian quan tâm đến con cái nên mới tìm một gia sư vừa chỉ dạy con họ học và vừa trong con giúp họ.

Gia sư cho cấp 1 không cần là một người thật sự giỏi mà chỉ cần lượng kiến thức của họ đủ để chỉ dạy cho học sinh tiểu học và là một người yêu trẻ nhỏ và có thể dỗ dành các em chỉ bảo các em.

Thuê gia sư cấp 1 bao nhiêu tiền một buổi.

Khi thuê gia sư mọi người ai cũng sẽ quan tâm đến giá cả. Giá cả đắt hay rẻ phải đi đôi với chất lượng và kinh nghiệm của gia sư. Vậy nên gia sư cho lứa tuổi tiểu học này cũng có nhiều mức giá khác nhau. Và đương nhiên một giáo viên đi làm thêm công việc gia sư thì lương phải cao hơn so với những bạn sinh viên đi làm gia sư.

gia-su-cap-1-bao-nhieu-tien-mot-buoi-hoc

Thông thường lương gia sư sẽ được tính theo tháng, một tuần học 2 buổi vậy một tháng thường học khoảng 8 buổi.

Đối với lịch học như này nếu gia sư là sinh viên sẽ khoảng từ 600 đến 1 triệu một tháng.

Thuê gia sư là giáo viên thì giá sẽ cao hơn khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu cho 1 tháng.

Như vậy bạn có thể tự tính ra mức lương trung bình cho một buổi học gia sư cho học sinh cấp 1 và nếu số buổi học của con bạn trên 1 tháng thì lương của gia sư sẽ càng cao. Mức lương này chỉ áp dụng cho gia sư từ lớp 1 đến lớp 4 và giá của gia sư lớp 5 sẽ khác vì ở lứa tuổi này lượng kiến thức của các em đã nhiều hơn và các em còn phải ôn tập cho kì thì chuyển cấp.

gia-su-cap-1-bao-nhieu-tien-mot-buoi-hoc3

Khi chọn gia sư cho học sinh cấp 1 bạn cũng nên chọn thuê gia sư ở những trung tâm gia sư uy tín. Bạn nên sắp xếp những buổi học thử cho con bạn trước khi kí hợp đồng để kiểm tra xem gia sư có đủ kinh nghiệm để dạy cho con bạn hay không và cách truyền đạt kiến thức của gia sư con bạn có tiếp thu được hay không.

Qua bài viết này chúng giúp các bạn hiểu được gia sư cho học sinh tiểu học bao nhiêu tiền 1 buổi để có thể đưa ra những quyết định đúng nhất để giúp con bạn học tập tốt hơn.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị