Tạp chí công nghệ Việt Nam

Kinh nghiệm chọn gia sư tốt ở Hà Nội

0

Ngày nay việc học của con trẻ là một việc quan trọng và đang đang được các phụ huynh đặc biệt quan tâm. Các gia đình thường có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm cho con mình tại nhà, bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn gia sư tốt ở Hà Nội.

kinh-nghiem-chon-gia-su-tot-o-ha-noi1

 

  1. Kinh nghiệm chọn gia sư cho học sinh cấp 1

– Khi các em bắt đầu vào cấp một cũng chính là thời điểm mà các phụ huynh lo lắng nhất. lúc này các em bắt đầu tìm hiểu về các môn học, bắt đầu có những kiến thức đầu tiên về tri thưc. Chính vì vậy đây chính làm một gia đoạn quan trọng nhất để rèn luyện cho các e những ký năng học tập và truyền cảm hứng cho các e về những môn học.

kinh-nghiem-chon-gia-su-tot-o-ha-noi

– Chọn gia sư cho học sinh cấp 1 là công việc mà mọi người thường nghĩ ai cũng làm được. Nhưng phụ huynh nên chọn những người đã qua đào tạo về nghiệp vụ sư phạm, và những người vui vẻ, những người yêu trẻ con. Những giáo viên thì mới có đủ kinh nghiệm và kiến thức để dạy cho các con những kinh nghiệm đầu đời.

  1. Kinh nghiệm chọn gia sư cho học sinh cấp 2.

– Học sinh cấp 2 đã bắt đầu có một lượng kiến thức tương đối và các phụ huynh chỉ cần chọn gia sư dạy phụ đạo cho những môn còn yếu của con mình.

kinh-nghiem-chon-gia-su-tot-o-ha-noi4

– Nếu bạn chọn sinh viên làm gia sư cho con mình thì nên chọn những bạn có thành tích cao trong học tập và đã có kinh nghiệm làm gia sư.

– Nếu bạn chọn được gia sư là giáo viên thì đương nhiên là tốt rồi, Nhưng bạn cũng nên lưu ý là giáo viên cấp hai không phải 1 người dạy được tất cả các môn đâu nhé.

  1. Đối với học sinh cấp 3.

– Cấp 3 chính là lứa tuổi nhất quỷ nhì ma, cũng chính là quãng thời gian quan trọng nhất để các em rèn luyện kỹ năng và kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi đại học.

kinh-nghiem-chon-gia-su-tot-o-ha-noi2

– Nếu bạn chọn gia sư là sinh viên thì nên chọn những bạn khi học THPT là học sinh giỏi, và học tập trong những trường THPT uy tín, để đảm bảo có kiến thức tốt thì mới có thể dạy cho con em bạn giỏi.

– Nếu chọn giáo viên làm gia sư nên bạn nên chọn giáo viên có chuyên môn đúng với môn học mà con bạn đang cần phụ đạo. Như vậy kiến thức mà các thầy cô truyền đạt cho con bạn cũng rộng hơn và tốt hơn.

  1. Đối với học sinh muốn luyện thi đại học

– Trong trường hợp này nếu bạn chọn sinh viên thì nên chọn những người học thật giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, có điểm thi đại học cao. Từng đạt các giải trong những kỳ thi học sinh giỏi.

– Nếu chọn giáo viên hãy chọn những người có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học. Hoặc cho con em mình học tại những trung tâm luyện thi đại học uy tín.

kinh-nghiem-chon-gia-su-tot-o-ha-noi5

Tóm lại khi tìm gia sư cho con em mình các bậc phụ huynh nên chọn những người giỏi, có kinh nghiệm và tận tâm với công việc.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị