Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 1

0

Cấp 1 là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với các em học sinh, đây là thời gian quan trọng nhất để các em dần trang bị và tích lũy cho mình những kiến thức nền tảng, quan trọng nhất để các em có thể có một “cái gốc” vững vàng để có thể tiếp thu được những kiến thức khó hơn ở những bậc học tiếp theo. Vì vậy, bạn nên tìm gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 1.

tim-gia-su-day-kem-cho-hoc-sinh-cap-1 1

1. Tại sao bạn nên tìm gia sư dạy kèm cấp 1 cho con

Nếu như bạn lục lại ký ức xưa một chút, nhớ lại những ngày tháng bạn còn học cấp 1, những năm tháng còn là những cô cậu học trò tiểu học nghịch ngợm thì có lẽ bạn sẽ tìm thấy trong đó một vài ký ức về việc học hành của mình. Đây có thể coi là thời kỳ quan trọng nhất của mọi thế hệ học sinh.

Giống như việc bạn xây nhà vậy, trước tiên bạn cần phải có một nền móng vững chắc, nếu bạn không có một nền móng vững chắc thì việc tiếp tục xây những viên gạch lên cao sẽ rất khó khăn và nguy hiểm, và chúng có thể sụp xuống bất cứ lúc nào. Nếu bạn coi sự nghiệp học hành của cả đời mình là một công trình kiến trúc đồ sộ thì những kiến thức bạn học được ở thời học sinh chính là nền móng và những kiến thức tiểu học là những viên gạch đầu tiên, những viên gạch đầu tiên có vững chắc thì cả công trình mới có thể đứng vững lâu dài được.

Vì vậy, bạn nên giúp con nắm thật chắc những kiến thức được học từ cấp 1 để con có nền tảng kiến thức để học hỏi thêm nhiều kiến thức khác nữa.

Tuy nhiên, trẻ em ở độ tuổi tiểu học, cấp 1, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4 và lớp 5 còn vẫn rất ham chơi, chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc học hành, đôi khi do sức ép của gia đình và nhà trường còn có tác dụng ngược lại khiến các em chán học, vì lượng kiến thức mỗi ngày quá nhiều, mà những kiến thức đó đối với các em đều là những kiến thức mới, rất khó để tiếp thu.

Vậy nên, giải pháp tốt nhất bạn nên giúp con học tốt hơn lúc này đó là tìm gia sư dạy kèm cấp 1 cho con. Với những gia sư có kinh nghiệm, họ rất hiểu trẻ nhỏ và họ có phương pháp dạy học phù hợp với trẻ, giúp bé ham mê học hỏi hơn, tiếp thu bài nhanh hơn mà vẫn có thời gian vui chơi thoải mái cùng bạn bè, gia đình.

tim-gia-su-day-kem-cho-hoc-sinh-cap-1 2

2. Tìm gia sư dạy kèm cho học sinh cấp 1 ở đâu

Tìm gia sư dạy kèm học sinh cấp 1 cho con đang là xu hướng của xã hội hiện đại hiện nay, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, rất nhiều trung tâm gia sư đã được mở ra, khiến cho các bậc phụ huynh gặp phải rất nhiều khó khăn khi tìm gia sư cho con.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là trung tâm gia sư đã có uy tín và được hàng nghìn bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên và kể cả những người đã đi làm rất tin tưởng, bởi những lớp học gia sư của chúng tôi luôn đề cao chất lượng.

Đối với tất cả các lớp học gia sư cho học sinh cấp 1 chúng tôi đều chọn ra những gia sư có thực lực, có khả năng, trình độ chuyên môn thực sự; đã có kinh nghiệm làm gia sư cấp 1 tối thiểu 2 năm; có trách nhiệm với công việc; có phương pháp dạy học khoa học và đặc biệt phải là người có nhân cách tốt, có tình yêu với trẻ nhỏ và sự kiên nhẫn để có thể cùng các em chinh phục kiến thức mỗi ngày.

Gia sư của chúng tôi không chỉ giúp bé yêu của bạn nắm rõ những kiến thức trên lớp, những kiến thức nền tảng trong sách giáo khoa mà chúng tôi còn giúp bé dần hiểu được tầm quan trọng của việc học hành, có lòng đam mê học hỏi, yêu thích các môn học, dạy cho các em có phương pháp thuộc bài, nhớ bài và hiểu bài nhanh và lâu hơn.

Hơn nữa, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp dạy và học mới nhất để phù hợp với yêu cầu chung của xã hội, phù hợp với các phương pháp các em đang được tiếp cận trên lớp. Đây cũng là yêu cầu chung của trung tâm gia sư đối với tất cả các lớp gia sư của trung tâm trong đó có gia sư luyện thi đại học khối b, a, c, d; gia sư tiến anh, tiếng nhật, tiếng trung…

Chúng tôi luôn cam kết việc học các lớp gia sư của chúng tôi, con yêu của bạn sẽ liên tục mang những thành tích học tập cao đáng khen gợi và tự hào về cho bạn.

tim-gia-su-day-kem-cho-hoc-sinh-cap-1

Tôi tin rằng, việc thấy con yêu tiến bộ và lớn khôn mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của các bậc cha mẹ. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn có được niềm hạnh phúc đó mỗi ngày nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các lớp gia sư khác của chúng tôi như: Gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 1, gia sư tiếng anh cho người đi làm, gia sư luyện thi đại học, gia sư luyện thi các chứng chỉ tiếng anh…

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị