Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư dạy tiếng anh cấp tốc chất lượng nhất

0

Tiếng anh cấp tốc là một trong những lớp học gia sư được nhiều người học lựa chọn nhất hiện nay. Không chỉ bởi đơn giản là nhu cầu sử dụng tiếng anh trong xã hội ngày một cao mà nó chính là yêu cầu bắt buộc của một xã hội đang phát triển nhanh và mạnh. Nếu vốn tiếng anh của bạn còn ít bạn nên nhanh chóng tìm gia sư dạy tiếng anh cấp tốc tại nhà.

tim-gia-su-day-tieng-anh-cap-toc-chat-luong-nhat 1

1. Lý do bạn nên học tiếng anh cấp tốc

Tại sao nhiều người lại đi học tiếng anh cấp tốc như vậy và tại sao tôi, người thân và bạn bè của bạn lại khuyên bạn nên đi học tiếng anh cấp tốc? Đó là vì những lý do sau:

Thứ nhất, tiếng anh được xem là ngôn ngữ chung của toàn cầu, vì vậy để hội nhập với thế giới bạn cần phải có tiếng anh để có thể giao tiếp, học hỏi, trao đổi, giao lưu với bạn bè quốc tế. Hơn nữa, cũng chính bởi tiếng anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới nên những kiến thức, văn hóa của nhân loại, của tất cả các quốc gia hầu hết đều được dịch ra tiếng anh. Vì vậy, nếu có vốn tiếng anh bạn sẽ tìm tòi,  học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, mới lạ cho việc học tập, nghiên cứu và công việc.

Thứ hai, nếu bạn là người đang đi học và để tìm được một công việc tốt, thu nhập ổn định, lương cao trong xã hội thì bạn nên học tiếng anh cấp tốc ngay hôm nay. Chỉ cần bạn có những chứng chỉ tiếng anh với điểm số cao như TOEFL, IELST, TOEIC, SAT… thì việc xin được những công việc “trong mơ” của bạn sẽ trở lên rất dễ dàng rồi.

Thứ ba, nếu bạn là người đang đi làm, bạn muốn thăng tiến trong công việc, bạn muốn con đường sự nghiệp của mình được rộng mở hơn thì học tiếng anh cấp tốc với gia sư tiếng anh cho người đi làm sẽ là một trong số những lối đi giúp bạn bay cao, bay xa nhất. Có vốn tiếng anh trong tay, bạn không chỉ giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên là người nước ngoài mà còn giúp bạn có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng làm việc khoa học, tiến bộ của cả nhân loại, giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn và con đường sự nghiệp của bạn theo đó mà được dễ dàng thuận lợi hơn.

tim-gia-su-day-tieng-anh-cap-toc-chat-luong-nhat 2

2. Gia sư dạy tiếng anh cấp tốc giỏi, chất lượng tại Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh

Gia sư dạy tiếng anh cấp tốc phải là những gia sư giỏi và chất lượng thực sự. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm Trung tâm gia sư Ngoại thương luôn chọn lọc ra cho bạn những gia sư dạy tiếng anh cấp tốc giỏi nhất, chất lượng nhất, gia sự dạy tiếng anh cấp tốc tại nhà của chúng tôi phải đảm bảo các yêu cầu như:

  • Có trình độ năng lực chuyên môn thực sự với điểm thi đầu vào đại học môn tiếng anh và điểm thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế cao.
  • Phải là những gia sư đã có kinh nghiệm dạy tiếng anh cấp tốc và đã có những thành tích thực tế như giúp học viên vượt qua các kỳ thi quan trọng, thi đỗ đại học, thi chứng chỉ tiếng anh với điểm số cao, vượt qua các buổi phỏng vấn xin việc làm…
  • Không chỉ vậy, gia sư của trung tâm gia sư Ngoại Thương còn phải là những người nhân cách, đạo đức và tính kỷ luật cao. Đây là yêu cầu chung đối với tất cả các gia sư của chúng tôi từ gia sư luyện chữ đẹp cho tới gia sư luyện thi đại học, gia sư dạy tiếng anh cho người đi làm…
  • Trung tâm gia sư luôn không ngừng quá trình chọn lọc để tìm ra cho bạn những người thầy giỏi nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi rất sát sao quá trình dạy và học của thầy và trò, chúng tôi không chỉ có 1 hoặc 2 buổi học đầu tiên để phụ huynh và học sinh đánh giá năng lực của gia sư mà chúng tôi còn đánh giá chất lượng gia sư qua từng tháng dạy học và dựa vào thành tích học tập của học viên để kịp thời điều chỉnh, đem lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Gia sư của chúng tôi luôn không ngừng học tập, cải tiến phương pháp dạy và học; thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân.

Man jump through the gap. Element of design.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương hiện đang có hai cơ sở hoạt động tại Hà Nội và Tp. HCM nên bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị