Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư tiếng anh cho người đã đi làm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

0

Thăng tiến trong sự nghiệp luôn là mơ ước của bất kỳ ai đang đi làm. Ai cũng muốn nhanh chóng thăng tiến trong công việc để có một cuộc sống dư giả, ổn định, khá giả hơn. Một trong những con đường giúp bạn nhanh chóng thăng tiến trong công việc đó chính là tìm gia sư tiếng anh. 

1. Tại sao bạn cần tìm gia sư tiếng anh cho người đi làm

Trong thời buổi hội nhập thì tiếng anh là cầu nối duy nhất và là con đường duy nhất, nhanh nhất và ngắn nhất để bạn tiếp cận với tri thức của nhân loại. Vì vậy, để nâng cao trình độ chuyên môn trong công việc, nhanh chóng nắm bắt được xu thế mới của thế giới thì việc học tiếng anh là việc không thể thiếu.

Đối với những người đi làm, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh tế, thương mại, kinh doanh thì tiếng anh là yếu tố bắt buộc để bạn có thể làm việc và để nâng cao trình độ chuyên môn. Bởi một trong những đặc thù của ngành kinh tế đó là muốn phát triển kinh tế thì cầu nối quan trọng nhất chính là sự giao thương buôn bán, và để có thể trao đổi, giao thương buôn bán, hội nhập với thế giới bạn cần phải có vốn tiếng anh nhất định.

Không chỉ riêng ngành kinh tế mà còn rất nhiều ngành nghề khác cũng cần tiếng anh như những công việc thuộc các lĩnh vực khác như chính trị,  văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục… bạn cũng cần phải học hỏi và tiếp thu những tri thức tiến bộ của nhân loại để nâng cao hiểu biết trình độ chuyên môn.

Với những người đi làm thời gian tự học hay đi học tại các trung tâm tiếng anh là gần như không có bởi sự bận rộn của công việc. Vì vậy, tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho người đi làm là giải pháp tốt nhất giúp bạn nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Bởi học gia sư bạn sẽ chủ động được về kiến thức và thời gian.

Với gia sư tiếng anh, bạn có thể tự sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho mình, bạn có thể trực tiếp trao đổi với gia sư về trình độ, năng lực hiện tại và đặt ra những yêu cầu cụ thể về mục đích học tập của bạn, không chỉ vậy, học gia sư bạn còn có thể chủ động địa điểm, tiết kiệm thời gian đi lại, bởi gia sư có thể trực tiếp dạy tiếng anh cho bạn tại nhà hoặc tại công ty, văn phòng.

tim-gia-su-tieng-anh-cho-nguoi-da-di-lam-tai-ha-noi-va-tp-ho-chi-minh

2. Trung tâm gia sư tiếng anh cho người đi làm uy tín, chất lượng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Khác với gia sư tiếng anh cấp 1, 2, 3 hay gia sư ôn thi đại học, gia sư luyện thi chứng chỉ tiếng anh… gia sư dạy tiếng anh cho người đi làm cần phải có chuyên môn, trình độ năng lực cao hơn. Bởi những học viên đã đi làm có nhu cầu học tiếng anh, thì thường là tiếng anh chuyên ngành nên đòi hỏi gia sư phải có trình độ chuyên môn thực sự.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương tự hào là một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội và tp. HCM hiện nay. Với độ ngũ gia sư chất lượng, có năng lực thực sự, trình độ chuyên môn cao, trung tâm gia sư Ngoại Thương đã và đang giúp hàng nghìn người đang đi làm thành thạo tiếng anh phục vụ công việc, làm nền tảng cho sự phát triển sự nghiệp, thăng tiến trong công việc.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương không chỉ mang đến cho bạn những gia sư dạy tiếng anh tại nhà chất lượng, chúng tôi không chỉ giúp cho những người đang đi làm thành thạo tiếng anh, mà còn giúp nhiều người thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Trung, tiếng Nhật,… trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giao tiếp cơ bản cho tới những lĩnh vực chuyên môn, chuyên sâu như chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội…

Trung tâm gia sư Ngoại Thương hiện đang có hai cơ sở hoạt động tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần giúp đỡ.

Hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các lớp học gia sư khác như:

Gia sư dạy tiếng anh

Gia sư dạy tiếng trung

Gia sư dạy tiếng Nhật

Gia sư luyện thi đại học

Gia sư luyện thi ielts

Gia sư luyện thi toefl

Gia sư luyện thi toeic

Gia sư luyện thi SAT

….

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị