Tạp chí công nghệ Việt Nam

cách Chọn gia sư dạy toán cho học sinh cấp 2

0

Môn toán là một môn học chính và cũng là môn học khó, đây cũng là môn học sẽ có trong kì thi tuyển của các trường cấp 3. Vậy nên môn học này cũng thường được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều. Nếu con mình học chưa tốt các mẹ muốn tìm cách chọn gia sư dạy toán cho học sinh cấp 2 thì nên tìm gia sư ở đâu và cách chọn gia sư như nào.

chon-gia-su-day-toan-cho-hoc-sinh-cap-2d

Ở lứa tuổi cấp hai các em đã lớn và đã có những hiểu biết nhất định về tầm quan trọng của những môn học, nhưng ở lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở thì các em đã bắt đầu ham chơi hơn và có nhiều những cám dỗ làm các em bỏ bê việc học. Vậy nên cha mẹ có con ở lứa tuổi này cần đặc biệt quan tâm đến các em.

Để biết con mình học có tốt không và đến trường có đầy đủ không các phụ huynh có thể liên lạc với cô giáo chủ nhiệm để hỏi về tình hình  học tập của các em cũng như xem bảng điểm lên lớp của các em để có phương án tốt nhất giúp cho các em học tốt hơn.

Đối với môn toán là một môn học quan trọng của các em. Độ khó của môn học cũng sẽ tăng lên theo thời gian và từng năm học, chính vì vậy lượng kiến thức của các em cần phải thêm liên tục và có nền tảng kiến thức vững như vậy thì các em mới có thể học tốt ở các lớp trên.

chon-gia-su-day-toan-cho-hoc-sinh-cap-2dsg

Việc thuê gia sư cho con sao cho hiệu quả  và tìm gia sư cho các con ở độ tuổi trung học cơ sở là cần thiết, gia sư ở lứa tuổi này có thể là giáo viên cũng có thể là sinh viên.

Nếu bạn thuê gia sư là giáo viên thì giá thuê tương đối cao nhưng nếu gia sư là giáo viên thì là người vừa có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm giảng dạy nên lượng kiến thức con bạn tiếp thu được cũng tương đối tốt. Nhưng các e thường đã học với các thầy cô giáo ở trên lớp và nếu về nhà cũng học với giáo viên thì có thể sẽ gây áp lục với các em vậy nên các phụ huynh có thể lựa chọn gia sư là sinh viên để tạo cho con em mình cảm giác thoải mái hơn khi học tập.

Lưu ý khi bạn chọn gia sư là sinh viên thì nên chọn những bạn có đạo đức tốt và học lực tốt. Đây chính là hai  tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn gia sư.

chon-gia-su-day-toan-cho-hoc-sinh-cap-2

Khi bắt đầu thuê gia sư cho con thì bạn cũng nên thỏa thuận trước với gia sư ở những buổi dạy thử để có thể kiểm tra xem gia sư dạy con bạn có tốt không, có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để dạy cho con bạn hay không. Nếu con bạn có thể tiếp thu kiến thức tốt từ gia sư thì bạn mới kí hợp đồng, còn nếu gia sư dạy không tốt thì bạn nên đổi gia sư khác để phù hợp nhất với con bạn, như vậy việc học gia sư mới có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

chon-gia-su-day-toan-cho-hoc-sinh-cap-2dgshsd

Nếu bạn chưa biết chọn gia sư ở đâu tốt bạn có thể tham khảo thêm ở trung tâm gia sư ngoại thương để có thể được tư vấn về chọn gia sư. Cũng như để tìm gia sư dạy toán cho học sinh cấp 2 phù hợp nhất với con bạn.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị