Có nên để học sinh cấp 3 gia sư cho học sinh cấp 2 không

Vấn đề học tập của con em mình vẫn luôn là vấn đề được cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Nếu như bạn đang có ý định tìm gia sư cho con bạn đang học cấp 2 thì câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên thuê gia sư là học sinh cấp 3 để dạy cho học sinh cấp 2 hay không.

Học sinh cấp 3

Bạn phải hiểu rằng học sinh cấp 3 dù có là học sinh giỏi nhưng vẫn đang là học sinh và lượng kiến thức của các em chưa có nhiều và các em học sinh cấp 3 cũng cần phải tập trung vào việc học của các em nên không thể dạy tốt cho con bạn được.

Bạn thử nghĩ xem nếu 2 em đều là học sinh đều trẻ con như nhau thì có thể tập trung học với nhau được hay không.

Học sinh cấp 3 các em chúng chưa thể ý thức được tầm quan trọng của việc học gia sư như nào và các em khó có thể truyền đạt kiến thức của mình cho người khác.

Dạy kèm cho học sinh cấp 2

Nếu như bạn có con đang học cấp 2 và đang có một người anh hay người chị học cấp 3 thì người anh hay người chị đó co thể dạy cho em mình ôn tập, chỉ bài chỗ em những chỗ em chưa hiểu. Nhưng nếu ban muốn con mình có những tiến bộ trong học tập thông qua việc học với gia sư thì bạn có thể lựa chọn một gia sư là sinh viên hay là giáo viên cho con bạn là phù hợp nhất.

Lựa chọn gia sư nên chọn những người học giỏi và có điểm thi đại học đầu vào cao. là người có những thành tích xuất sắc trong môn học mà sẽ gia sư cho con bạn.

Việc thuê gia sư là giáo viên có thể sẽ tốn kém hơn những gia sư là sinh viên thế nhưng cũng có những ưu điểm như giáo viên là người có trình độ chuyên một nghiệp vụ tốt, giáo viên là người có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nên có thể giúp con bạn học tập tiến bộ học.

Học gia sư với giáo viên cũng giúp con bạn nghiêm túc hơn trong việc học tập và giáo viên cũng có thể trực tiếp kiểm tra kiếm thức cho con bạn xem con bạn có đang học tập tiến bộ hay không.

 

Tại trungtamgiasu.vn, chúng tôi chỉ cung cấp các gia sư đạt tiêu chí sau:

  • Điểm thi đại học từ 24 trở lên.
  • Đến từ các trường top đầu tại Hà Nội bao gồm: Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Hà Nội và các trường thuộc khối Đại học Quốc gia.
  • Điểm trung bình học kỳ gần nhất đạt Giỏi và cận Giỏi.
  • Đã qua đào tạo tại chính trungtamgiasu.vn.
  • Có các chứng chỉ và kinh nghiệm đáp ứng chính xác nhu cầu của Quý khách.
 

Chọn gia sư Ngoại thương để rộng mở cánh cửa vào đời thông qua con đường học vấn!

  Hotline : 0968 188 911Email : tuvan@trungtamgiasu.vngiasungoaithuong111