Tạp chí công nghệ Việt Nam

Có nên để học sinh cấp 3 gia sư cho học sinh cấp 2 không

0

Vấn đề học tập của con em mình vẫn luôn là vấn đề được cha mẹ quan tâm nhiều nhất. Nếu như bạn đang có ý định tìm gia sư cho con bạn đang học cấp 2 thì câu hỏi đặt ra là chúng ta có nên thuê gia sư là học sinh cấp 3 để dạy cho học sinh cấp 2 hay không.

Học sinh cấp 3

Bạn phải hiểu rằng học sinh cấp 3 dù có là học sinh giỏi nhưng vẫn đang là học sinh và lượng kiến thức của các em chưa có nhiều và các em học sinh cấp 3 cũng cần phải tập trung vào việc học của các em nên không thể dạy tốt cho con bạn được.

Bạn thử nghĩ xem nếu 2 em đều là học sinh đều trẻ con như nhau thì có thể tập trung học với nhau được hay không.

Học sinh cấp 3 các em chúng chưa thể ý thức được tầm quan trọng của việc học gia sư như nào và các em khó có thể truyền đạt kiến thức của mình cho người khác.

Dạy kèm cho học sinh cấp 2

Nếu như bạn có con đang học cấp 2 và đang có một người anh hay người chị học cấp 3 thì người anh hay người chị đó co thể dạy cho em mình ôn tập, chỉ bài chỗ em những chỗ em chưa hiểu. Nhưng nếu ban muốn con mình có những tiến bộ trong học tập thông qua việc học với gia sư thì bạn có thể lựa chọn một gia sư là sinh viên hay là giáo viên cho con bạn là phù hợp nhất.

Lựa chọn gia sư nên chọn những người học giỏi và có điểm thi đại học đầu vào cao. là người có những thành tích xuất sắc trong môn học mà sẽ gia sư cho con bạn.

Việc thuê gia sư là giáo viên có thể sẽ tốn kém hơn những gia sư là sinh viên thế nhưng cũng có những ưu điểm như giáo viên là người có trình độ chuyên một nghiệp vụ tốt, giáo viên là người có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm giảng dạy nên có thể giúp con bạn học tập tiến bộ học.

Học gia sư với giáo viên cũng giúp con bạn nghiêm túc hơn trong việc học tập và giáo viên cũng có thể trực tiếp kiểm tra kiếm thức cho con bạn xem con bạn có đang học tập tiến bộ hay không.

 

Xu hướng kinh doanh online rất nhiều, các bạn đi gia sư có thể bán hàng online thêm để tăng thu nhập. Hãy tham khảo các dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ nếu bạn cũng đang kinh doanh online. 

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị