Tạp chí công nghệ Việt Nam

Gia sư dạy tiếng Trung tại Hà Nội

0

Tiếng Trung Quốc là một loại ngôn ngữ khá khó học nhưng với những ai đam mê, muốn chinh phục nó thì thứ ngôn ngữ này lại trở nên thú vị vô cùng. Tiếng Trung là loại ngôn ngữ tượng hình với 214 bộ thủ và cách phát âm cũng khá khó, chính vì vậy, bạn muốn học tốt tiếng Trung Quốc bên cạnh việc tự học, tìm ra những phương pháp học tiếng Trung hiệu quả, bạn nên nâng cao kiến thức tại các trung tâm hay với gia sư dạy tiếng Trung tại nhà.

1. Bí quyết học tiếng Trung hiệu quả nhất

Khác với học tiếng Anh, tiếng Trung rất đa dạng về cách viết, cấu trúc và cách phát âm; chữ Trung Quốc được viết theo dạng tượng hình với 214 bộ thủ và cách phát âm với 4 thanh điệu khác nhau nên khá phức tạp, để học được ngôn ngữ này điều đầu tiên bạn cần có chính là sự kiên trì và có phương pháp học hiệu quả.

Khi mới bắt đầu học tiếng trung bạn nên bắt đầu học viết những nét cơ bản nhất như học sinh lớp một học viết các chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái trước khi học ghép vần vậy. Để viết được chữ Trung Quốc đẹp bạn phải rất kiên trì. Bạn nên bỏ ra khoảng thời gian đầu để học viết, nắm được những đường nét cơ bản nhất, bạn nên lập thời khoá biểu và dành thời gian học viết chữ Trung Quốc khoảng 30 phút mỗi ngày để bổ sung kiến thức từng ngày.

Cách học tiếng Trung cơ bản nhất đó bạn nên học cách phát âm tiếng Trung chuẩn, nếu không có cơ hội giao tiếp với người Trung Quốc bạn có thể học tiếng Trung online; xem phim Trung Quốc, nghe nhạc Trung Quốc… và học cách phát âm của họ. Cũng với cách học tiếng Trung này mỗi ngày bạn sẽ học thêm được nhiều từ mới không chỉ về các viết, phát âm mà cả cách sử dụng và ngữ cảnh của nó. Qua các bộ phim, bài nhạc hay chúng ta có thể tìm hiểu thêm được nhiều nét đẹp về văn hoá của người Trung Quốc và bỏ túi cho mình thêm nhiều kiến thức văn hoá, xã hội bổ ích không chỉ là ngôn ngữ.

Một trong những phương pháp học giúp bạn học tiếng Trung Quốc hiệu quả và khoa học nhất chính là hãy tập biên dịch tiếng Trung, hãy kiên trì dành một chút thời gian mỗi ngày để biên dịch các mẩu chuyện, các bài báo, các tin tức trên các tạp chí chính thống… bởi tiếng Trung Quốc rất phong phú nên chỉ khi biên dịch bạn mới có thể học được nhiều từ mới và hiểu được cách sử dụng chúng một cách chính xác.

Một trong những phương pháp học tiếng Trung cơ bản và cũng là phương pháp học khoa học hiệu quả nhất chính là bạn nên thường xuyên ôn lại những kiến thức cũ đã học, bởi ngôn ngữ Trung Quốc rất đa dạng, nếu bạn không thường xuyên ôn lại những kiến thức đã học bạn có thể lãng quên chúng và bắt buộc phải học lại từ đầu.

gia-su-day-tieng-trung-tai-ha-noi

2. Gia sư dạy tiếng Trung tại Hà Nội

Học tiếng Trung Quốc là một công việc khá khó khăn, cần phải có sự kiên trì rất lớn, vì vậy bên cạnh việc tự học mỗi ngày bạn nên tìm tới những gia sư dạy tiếng Trung giỏi tại nhà, họ sẽ giúp bạn có động lực hơn khi học và giúp bạn giải quyết nhanh chóng những khó khăn, thắc mắc trong quá trình học tập, giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu và nhanh chóng nắm được những kiến thức mới.

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng Trung tại Hà Nội, hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ gia sư tại nhà giỏi, chúng tôi sẽ giúp bạn làm chủ được kiến thức, nắm vững tương lai. Những giáo viên dạy tiếng Trung tại nhà của chúng tôi đều là những gia sư đã có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có tâm huyết với nghề, chúng tôi sẵn sàng cùng bạn chinh phục những đỉnh cao mới.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo gia sư dạy tiếng anh tại Hà Nội (http://home.edu.vn/hoc-tieng-anh/gia-su-day-tieng-anh-tai-ha-noi-chat-luong-tot-nhat.html)

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị