Tạp chí công nghệ Việt Nam

Thuê gia sư dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3, THPT

0

Tiếng anh là một môn học quan trọng và ngày một khó hơn, bởi các kiến thức tiếng anh luôn được nâng cao hơn ở mỗi cấp học. Đối với học sinh cấp 3 thì việc học tiếng anh không chỉ với mục đích cung cấp kiến thức cho các em mà còn là việc chuẩn bị hành trang cho các em vững vàng bước vào kỳ thi THPT và kỳ thi Đại học đối với các em thi khối D. Vì vậy, bạn nên thuê gia sư dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3, THPT.

1. Tại sao bạn nên thuê gia sư dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3, THPT

Môn tiếng anh là một môn rất quan trọng với các em học sinh cấp 3 bởi:

  • Tiếng anh là một trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp THPT
  • Tiếng anh là môn thi bắt buộc đối với những em học sinh thi đại học khối D
  • Tiếng anh sẽ giúp các em khám phá được nhiều điều mới lạ hơn, học hỏi được nhiều điều hơn.
  • Tiếng anh sẽ là nền tảng vững chắc để các em có thể dễ dàng xin việc làm hơn trong tương lai.
  • Có vốn tiếng anh các em sẽ có tương lai tươi sáng, rộng mở hơn.

Vì vậy, bạn nên thuê gia sư dạy tiếng anh cho con, giúp con có thể học môn tiếng anh tốt nhất, chuẩn bị những nền tảng cho sự phát triển của tương lai. Đặc biệt, đối với những em học sinh xác định thi các khối khác như A, C thì các em cũng vẫn cần phải có vốn tiếng anh nhất định. Bởi khi thi đỗ vào các trường đại học các em vẫn tiếp tục được học môn tiếng anh chuyên ngành cần nhiều kiến thức chuyên sâu hơn khó hơn. Vì vậy, chúng ta không nên lơ là việc học tiếng anh từ cấp III.

Đối với một số học sinh do chủ quan hoặc không muốn học môn tiếng anh nên đã vô tình khiến mình học môn tiếng anh kém thậm chí dần mất gốc tiếng anh. Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng. Bởi khi học tiếng anh chuyên ngành ở các trường đại học khó khăn hơn rất nhiều, nên nếu các em mất gốc từ cấp 3 thì việc tiếp tục học tiếng anh ở đại học sẽ rất khó khăn.

Hơn nữa, việc học tốt tiếng anh và thi các loại chứng chỉ tiếng anh với điểm số cao như TOEFL, TOEIC, SAT, IELTS… sẽ là tấm vé may mắn giúp các em có thể dễ dàng tìm được những công việc mà mình yêu thích, những công việc có thu nhập cao, ổn định… mở ra con đường công danh, sự nghiệp tươi sáng hơn cho các em.

Vì vậy, việc thuê gia sư dạy tiếng anh cấp 3 là một việc vô cùng cần thiết. Nếu con bạn đang học cấp 2, bạn có thể tham khảo gia sư dạy tiếng anh cho học sinh cấp (2 http://home.edu.vn/kinh-nghiem-gia-su/tim-gia-su-tieng-anh-cho-hoc-sinh-cap-2-thcs-chat-luong.html).

thue-gia-su-day-tieng-anh-cho-hoc-sinh-cap-3-thpt 1

2. Thuê gia sư dạy tiếng anh cho học sinh cấp 3, THPT ở đâu?

Trung tâm gia sư ngoại thương là trung tâm gia sư có uy tín lâu năm và đã được rất nhiều phụ huynh, học sinh tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Ngoại Thương có trình độ chuyên môn thực sự và có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu nên bạn có thể yên tâm khi chọn gia sư của chúng tôi cùng con yêu của bạn chinh phục những ước mơ tương lai.

Gia sư dạy tiếng anh cho học sinh THPT của trung tâm gia sư Ngoại Thương đều là những gia sư đã được tuyển chọn kỹ lưỡng với những yêu cầu vô cùng khắt khe như điểm thi đầu vào đại học thuộc loại giỏi, điểm thi các loại chứng chỉ tiếng anh cao, thành tích học tập tốt,… Chính vì vậy, chỉ cần một thời gian ngắn, gia sư dạy kèm tiếng anh cho học sinh cấp 3 của chúng tôi có thể:

  • Giúp các em học sinh đã mất gốc có thể nhanh chóng bắt kịp với những bài học mới trên lớp, dần cải thiện thành tích học tập của các em.
  • Giúp các em củng cố và nắm vững các kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa và tùy vào khả năng của từng học sinh có thể mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích khác.
  • Đối với những em có ý định thi các loại chứng chỉ tiếng anh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt thành tích cao nhất. Ví dụ như: chứng chỉ SAT từ 1900 trở lên, chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên và chứng chỉ TOEFL từ 450 trở lên, chứng chỉ TOEIC từ 600 trở lên…
  • Đối với những em học sinh ôn thi đại học môn tiếng anh, gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt nhất lượng kiến thức cần thiết để có thể đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học quan trọng sắp tới. Với kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm, gia sư tiếng anh của chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh đỗ đại học với điểm số cao.

Gia sư Ngoại Thương không chỉ giúp bạn củng cố, đào sâu và mở rộng kiến thức mà chúng tôi còn giúp bạn có những phương pháp học tập khoa học, hiệu quả nhất giúp bạn có những thành tích học tập và thi cử tốt nhất.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị