Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho học sinh cấp 1, tiểu học

0

Với sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ của toàn thế giới, ngoại ngữ mà chủ yếu là tiếng anh đã trở thành cây cầu nối duy nhất, là con đường ngắn nhất để bạn hội nhập với thế giới, học hỏi những văn minh, tiến bộ của nhân loại. Với sự nhạy bén của nền giáo dục nước nhà, từ lâu môn tiếng anh đã trở thành môn học quan trọng ngay từ bậc tiểu học, giúp học sinh nắm được loại ngôn ngữ này ngay từ khi còn nhỏ để mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em và cho cả đất nước. Vì vậy, để giúp con học tiếng anh tốt hơn, có gốc rễ, nền tảng tiếng anh ngay từ nhỏ bạn nên tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho học sinh cấp 1.

1. Tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho học sinh cấp 1, tiểu học ở đâu

Trẻ em ở độ tuổi tiểu học, mẫu giáo đó là thời kỳ các em đang dần hình thành nhân cách là thời kỳ các em bắt đầu học hỏi và làm quen với mọi thứ, người ta thường ví trẻ nhỏ ở độ tuổi này như những tờ giấy trắng và tờ giấy đó như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào các chúng ta giáo dục trẻ. Vì vậy, bên cạnh việc tìm trường, lớp, giáo viên tốt nhất cho con, các bậc phụ huynh cũng nên đặc biệt chú ye tới việc tìm gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con.

Khi bạn tìm gia sư dạy kèm tiếng anh cho học sinh cấp 1, bạn cần tìm tới những trung tâm gia sư nổi tiếng, uy tín và đã được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng trong suốt thời gian dài  như trung tâm gia sư Ngoại Thương.

Việc giáo dục trẻ nhỏ quan trọng và việc tìm người giáo dục trẻ còn quan trọng hơn, vì vậy khi tìm gia sư tiếng anh cấp 1 cho con bạn nên đặt ra các tiêu chí như gia sư có trình độ chuyên môn cao, tính cách nhẹ nhàng, có phong thái của một giáo viên, đạo đức, nhân cách tốt, đã có kinh nghiệm làm gia sư dạy kèm tiểu học nhiều năm, có phương pháp dạy học khoa học.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là địa chỉ của những gia sư giỏi nhất, chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Hà Nội và tp Hồ Chí Minh. Đến với trung tâm gia sư Ngoại Thương bạn sẽ được làm việc với những gia sư có trình độ cao, bởi tất cả những gia sư tại trung tâm đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường Đại học Ngoại Thương, đã được đào tạo chuyên môn làm gia sư bài bản, kỹ lưỡng, đã có kinh nghiệm gia sư lâu năm, có phương pháp giảng dạy khoa học, không ngừng nâng cao, củng cố trình độ chuyên môn và luôn được trung tâm giám sát chặt chẽ về chất lượng dạy và học của gia sư và học sinh.

tim-gia-su-day-kem-tieng-anh-cho-hoc-sinh-cap-1-tieu-hoc

2. Kinh nghiệm làm gia sư tiếng anh cấp 1, tiểu học

Các em học sinh ở cấp tiểu học, cấp 1 đây là độ tuổi các em còn rất ham chơi và tính cách của các em cũng rất đa dạng, có những em học sinh rất ngoan, rất biết nghe lời, rất chăm chỉ nhưng cũng có những học sinh rất ham chơi, không chú tâm vào việc học, thậm chí luôn trốn tránh việc học. Vì vậy, để có thể làm tốt công việc của một gia sư tiếng anh tiểu học nói riêng và gia sư cấp 1 nói chung bạn cần phải có những kinh nghiệm, những “tuyệt chiêu” để rèn rũa các em. Bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm gia sư hay mà các gia sư của trung tâm gia sư Ngoại Thương đã rút ra sau nhiều năm làm gia sư dưới đây.

  • Kiên nhẫn. Kiên nhẫn chính là điều kiện cần cho một gia sư tiếng anh cấp 1, bởi các em còn nhỏ, còn mải chơi, chưa chú ý vào bài học nên việc tiếp thu bài, nhớ bài của các em còn khá chậm. Vì vậy, để các em có thể từ từ hiểu được và nhớ được các bài học, gia sư cần phải kiên nhẫn dạy các em từ từ từng chút một. Hơn nữa, các em thường “nhớ trước quên sau” vì vậy, bên cạnh việc dạy kiến thức mới cho các em, các gia sư cần phải thường xuyên giúp các em ôn lại các kiến thức cũ.
  • Sáng tạo. Khác với gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh, khi làm gia sư tiếng anh cấp 1 bạn phải hiểu rằng trẻ nhỏ thường rất thích khám phá những điều mới mẻ và những gì lặp đi lặp lại thường khiến trẻ không có hứng thú và việc học cũng vậy. Vì vậy, để việc dạy và học của thầy và trò có hiệu quả, bạn nên có óc sáng tạo, thường xuyên có những phương pháp dạy học mới lại, khoa học như bên cạnh việc dạy “chay”, bạn có thể dạy tiếng anh cho bé qua các bài hát, các bộ phim hoạt hình, các câu chuyện cổ tích, những bức tranh ngộ nghĩnh… như vậy trẻ sẽ nhanh chóng học được nhiều từ mới, câu mới, ngữ pháp mới… một cách tự nhiên, không gò bó và khi ôn lại bài cho các con bạn chỉ cần gợi cho các con nhớ lại những nhân vật, hình ảnh, câu chuyện… là trẻ có thể nhanh chóng nhớ được bài.
  • Tâm lý. Tâm lý chính là yếu tố tiếp theo cần có ở một gia sư dạy tiếng anh (http://home.edu.vn/hoc-tieng-anh/gia-su-day-tieng-anh-tai-ha-noi-chat-luong-tot-nhat.html). Tâm lý của trẻ nhỏ thường rất phức tạp và dễ thay đổi, vì vậy những hôm trẻ vui vẻ thì việc dạy và học rất đơn giản, nhưng những hôm trẻ không vui, bạn phải biết cách biến mình thành một đứa trẻ, một người bạn để giúp bé vui vẻ trở lại và bắt đầu với những bài học.
  • Nhạy bén. Là một gia sư bạn cần phải nhạy bén, bởi chúng ta rất đề cao giáo dục và thường xuyên cập nhật những kiến thức, những phương pháp giáo dục mới, vì vậy, gia sư phải thường xuyên cập nhật những chương trình học mới, những phương pháp dạy học mới mới có thể đáp ứng được nhu cầu thực tế của các em và bạn không thể dập khuôn những kiến thức, phương pháp dạy học từ năm này qua năm khác, từ học sinh này, đến học sinh khác vì vậy bạn phải là một người nhạy bén.

Hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương cùng con bạn đi tới tương lai nhé.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị