Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2, THCS chất lượng

0

Cấp 2 là thời gian các em học sinh phải trang bị thêm nhiều kiến thức mới và khó khăn hơn cấp 1, nhất là đối với môn tiếng anh. Hiện nay, môn tiếng anh luôn được xếp vào hàng những môn học quan trọng nhất của học sinh. Vì vậy, để con có một nền tảng kiến thức tiếng anh vững chắc bạn nên tìm gia sư tiếng anh cấp 2 cho con.

1. Mục tiêu kiến thức tiếng anh cho học sinh cấp 2, THCS

Học sinh cấp 2 có hai cột mốc quan trọng và khó khăn nhất mà các em học sinh phải vượt qua đó là giai đoạn mới bước vào lớp 6, đây là giai đoạn các em vừa phải làm quen với môi trường học tập mới, vừa phải học hỏi nhiều kiến thức nặng nề hơn, chuyên sâu hơn cấp 1 và cột mốc thứ hai là giai đoạn cuối cấp, đây là giai đoạn khá áp lực vì các em phải đối mặt với kỳ thi quan trọng đó là kỳ thi cấp 3. Vì vậy, việc có một gia sư tiếng anh tại nhà là vô cùng quan trọng.

Nằm trong tổng thể những khó khăn chung, thì những khó khăn của môn tiếng anh khiến các em cũng khá áp lực vì, đây là giai đoạn đòi hỏi các em phải dần thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và chuẩn bị cho kỳ thi cấp 3.

Mục tiêu kiến thức tiếng anh cho học sinh cấp 2, THCS mà các em phải đạt được sau khi kết thúc chương trình tiếng anh THCS đó là:

  • Đã có khả năng nói về các hoạt động hằng ngày của bản thân
  • Tự giới thiệu về bản thân và gia đình trôi chảy bằng tiếng anh
  • Diễn đạt tốt các thì trong tiếng anh
  • Đã có thể nghe được các cuộc giao tiếp thông thường
  • Đã có thể đọc, phát âm chính xác các từ, câu trong tiếng anh
  • Đã có thể viết thành thạo tiếng anh.

tim-gia-su-tieng-anh-cho-hoc-sinh-cap-2-thcs-chat-luong 1

2. Tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2, THCS chất lượng

Để thực hiện được những mục tiêu nêu trên, nghe có vẻ đơn giản nhưng đối với các em học sinh thì đó là cả một quá trình rèn luyện, học tập chăm chỉ mới có thể đạt được. Vì vậy, để con có nền tảng kiến thức tiếng anh vững vàng bạn nên tìm gia sư tiếng anh cho con,  gia sư vừa giúp con bạn vượt qua giai đoạn tiếp cận kiến thức mới khó khăn từ lớp 6 và giúp con ôn thi vào lớp 10.

Khi tìm gia sư tiếng anh cho con bạn cần tìm một gia sư giỏi tiếng anh toàn diện, bởi gia sư sẽ theo con từ lớp 6 đến lớp 10. Vì vậy, bạn cần tìm một gia sư giỏi tiếng anh thật sự, có kinh nghiệm dạy tiếng anh cho học sinh trung học cơ sở, có trách nhiệm với công việc.

Bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2, bạn có thể đến với trung tâm gia sư Ngoại Thương của chúng tôi. Với uy tín lâu năm, trung tâm gia sư Ngoại Thương luôn cam kết mang đến cho bạn những gia sư chất lượng nhất? Gia sư tiếng anh THCS giỏi là gia sư như thế nào? Để có thể trở thành một trong những gia sư giỏi của trung tâm gia sư Ngoại Thương, gia sư của chúng tôi phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Phải có trình độ chuyên môn thực sự và bằng chứng là điểm thi tiếng anh đầu vào đại học phải từ 8,5 trở lên; chứng chỉ SAT từ 2200 trở lên, chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên và chứng chỉ TOEFL từ 600 trở lên, chứng chỉ TOEIC từ 800 trở lên…không chỉ là gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2 mà còn là gia sư luyện thi SAT, gia sư luyện thi TOEFL, gia sư luyện thi TOEIC, IELTS…
  • Đã có kinh nghiệm làm gia sư và đã có thành tích. Ví dụ: giúp các em cải thiện thành tích học tập từ trung bình lên khá, từ khá lên giỏi, hoặc đã có học sinh thi đỗ cấp 3, trường chuyên, đại học với điểm số cao.
  • Có trách nhiệm với công việc, nhạy bén với công việc, thường xuyên cập nhật các chương trình học mới, các phương pháp dạy và học mới để phù hợp với nhu cầu thực tế của học sinh.
  • Không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp..

3. Danh sách gia sư tiếng anh cấp 2 giỏi

Bạn đang “đau đầu” vì không biết nên tìm gia sư dạy tiếng anh cấp 2 tại nhà cho con ở đâu, bạn có thể tham khảo một số gia sư của chúng tôi, có thể bạn sẽ tìm ra được những gương mặt sáng giá, cùng con yêu chinh phục con đường học hành gian truân.

3.1. Cao Thị Thanh Hương

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 02/05/1996

Kinh nghiệm gia sư:

Đã từng là gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-tai-ha-noi), dạy học sinh lớp 10,11 và 12 môn Toán và Tiếng Anh. Sau 1-2 tháng học, điểm số của các học sinh đó về môn đó tăng lên rõ rệt!

Thành tích của gia sư:

Điểm thi ĐH: 24,5 khối A1;

Đạt học sinh giỏi 12 năm liền,

Đạt giải ba toán cấp tỉnh lớp 11 và 12, giải ba môn tiếng anh cấp tỉnh lớp 12.

3.2. Phùng Phương Thảo

Kinh nghiệm gia sư: 

  – Đang dạy tiếng anh THPT và luyện thi Chuyên ngữ.

  – Đã dạy IELTS: hs Nguyễn Lệ Mỹ, đầu vào 4.5 đầu ra 5.5 trong 1 tháng (8 buổi).

Thành tích gia sư:

  – IELTS: 7.5

  – Điểm tiếng anh đại học khối D: 9,25

3.3. Hà Thị Thu Trang

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 25/03/1995

Kinh nghiệm gia sư:

Đã làm gia sư cho học sinh Mai Thế Duy lớp 9, trường THCS Nguyễn Trường Tộ.

Kết quả : Đã thi đỗ vào lớp 10 chuyên Chu Văn An HN.

Thành tích của gia sư:

Điểm thi ĐH 24đ khối D,

Là học sinh giỏi 12 năm liền,

Đạt giải nhất kỳ thi hsg lớp 9 cấp tỉnh,

Giải nhất hùng biện Tiếng Anh lớp 12.

Hãy giúp con chắp cánh những ước mơ tươi đẹp cho tương lai con bay cao, bay xa bạn nhé!

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị