Tạp chí công nghệ Việt Nam

Có nên thuê gia sư luyện thi đại học khối C cho con không?

0

Các trường đại học thuộc khối C luôn yêu cầu các môn thi đầu vào bắt buộc là văn sử địa. Đây là 3 môn học với lượng kiến thức khá lớn, nó không đòi hỏi các em phải có tư duy logic, phải nhớ các công thức khô khan như những môn của khối A hay khối B. Tuy nhiên, văn sử địa là ba môn buộc các em phải thực sự hiểu bài và ghi nhớ nhiều thì mới có thể thi đỗ đại học nên quá trình ôn thi của các em học sinh muốn thi khối C vất vả hơn khá nhiều so với những môn khác, nhưng các môn này chủ yếu là cần sự ghi nhớ nên nhiều bậc phụ huynh vẫn rất băn khoăn có nên thuê gia sư luyện thi đại học khối C cho con không?

1. Tại sao nên thuê gia sư luyện thi đại học khối C cho con

  • Lượng kiến thức ôn thi đại học khối C rất lớn.
  • Để có thể nắm chắc các kiến thức của 3 môn văn sử địa bắt buộc các em phải chăm chỉ học và có trí nhớ tốt.
  • Văn sử địa cũng cần có phương pháp học và ôn khoa học, hiệu quả.
  • Các em cần biết những kinh nghiệm, bí quyết làm bài thi đạt điểm cao.
  • Gia sư luyện thi đại học khối C chất lượng là những người đã từng có kinh nghiệm thi đại học khối C và đã ôn thi đại học cho nhiều học sinh đỗ các trường đại học khối C nên họ sẽ giúp các em làm thế nào để có thể tiếp thu một khối lượng lớn kiến thức một cách chắc chắn nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.
  • Gia sư luyện thi đại học khối C giỏi sẽ dạy các em về các phương pháp ôn thi đại học hiệu quả, khoa học nhất và truyền cho các em các kinh nghiệm quý báu để làm bài thi đạt số điểm cao nhất.

Không chỉ riêng khối C, bạn nên tìm gia sư luyện thi đại học khối A, B, D… để giảng đường đại học gần với các con hơn.

co-nen-thue-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-khoi-c-cho-con-khong

2. Tìm gia sư luyện thi đại học khối C cho con ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh

Có phải bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học khối C cho con nhưng không biết tìm gia sư cho con ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với trung tâm gia sư Ngoại Thương.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương hiện đã có 2 cơ sở, cơ sở chính đặt tại Hà Nội và cơ sở 2 ở thành phố Hồ Chí Minh nên bạn có thể yên tâm và dễ dàng tìm đến với chúng tôi. Vậy tại sao tôi lại khuyên bạn nên tìm đến trung tâm gia sư Ngoại Thương?

Với hơn 3 năm kinh nghiệm gia sư, hiện nay chúng tôi đã có đội ngũ gia sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, tâm huyết với công việc.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy, hiện nay chúng tôi đã trở thành địa chỉ của niềm tin của hơn 5000 phụ huynh và học sinh trên cả nước. Với thành tích là hàng nghìn học sinh đã thi đỗ và các trường đại học danh tiếng đứng đầu cả nước như Đại học Ngoại Thương, Đại học Quốc gia… Bên cạnh việc ôn thi đại học cho học sinh chúng tôi còn đã giúp hàng nghìn học sinh dần cải thiện tình hình, thành tích học tập hiện tại và giúp đỡ hàng trăm các anh chị đã đi làm, đi du học biết nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật… với gia sư tiếng anh, tiếng nhật, tiếng trung…

Để các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn gia sư luyện thi đại học khối C giỏi cho con, chúng tôi luôn có 2 buổi học thử đầu tiên để thầy và trò có thể hiểu được về cách làm việc của nhau, hiểu được năng lực của nhau. Và sau đó, chúng tôi sẽ gửi tới các bậc phụ huynh và học sinh những phiếu đánh giá sư sư để chúng tôi có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của gia đình, hơn nữa, sau 2 buổi học thử đầu tiên nếu gia sư của chúng tôi chưa đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh, phụ huynh có thể yêu cầu chúng tôi đổi gia sư ôn thi đại học khối C chất lượng hơn, tốt hơn cho bạn. Và chúng tôi tiếp tục theo dõi sát sao quá trình dạy và học của thầy trò bằng việc trực tiếp gọi điện trao đổi với phụ huynh và xin ý kiến đánh giá của phụ huynh sau khi kết thúc mỗi tháng. Chính vì  vậy, với các làm việc khoa học, hiệu quả như vậy chúng tôi luôn chọn lọc và tìm ra những gia sư tốt nhất cho bạn.

Hãy tìm gia sư luyện thi đại học khối C cho con ngay hôm nay để việc ôn thi của con đỡ vất vả hơn, hiệu quả hơn và giúp con nắm chắc phần thắng, tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Và hãy để Trung tâm gia sư Ngoại Thương giúp đỡ bạn nhé.

Ngoài ra, chúng tôi còn các lớp gia sư khác bạn có thể tham khảo như:

gia sư luyện thi ielts (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-ielts-gioi-tai-ha-noi)

gia sư luyện thi toefl

gia sư luyện thi đại học môn sinh

gia sư luyện thi đại học môn toán

gia sư luyện thi đại học môn văn

….

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị