Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học khối A tại nhà

0

Kỳ thi đại học đang đến rất gần rồi và đây là khoảng thời gian rất vất vả và khá khó khăn với các em học sinh lớp 12 đang ôn thi đại học, bởi đây là thời gian các em cần chuyên tâm học tập, ôn thi hơn và cần nhiều thời gian và công sức hơn cho việc luyện thi đại học nhất là đối với các em luyện thi đại học khối A. Để giảm bớt áp lực và để đảm bảo các em có khả năng thi đại học tốt hơn, bạn nên tìm gia sư tại nhà luyện thi đại học khối A cho con.

1. Bí quyết tìm gia sư luyện thi đại học khối A giỏi

Ôn thi đại học khối A là một công việc rất quan trọng và vô cùng khó khăn với các em học sinh. Bởi đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh thì thi đỗ đại học tức là một cánh cửa mới, một con đường tươi sáng, mở ra một trang mới trong cuộc đời của các em.

Vì vậy để các em có thể thi đỗ đại học với điểm số cao, và giảm áp lực trong quá trình ôn thi, bố mẹ nên tìm gia sư luyện thi đại học giúp con. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh có khái niệm rằng chỉ cần là sinh viên đại học là đã có thể làm gia sư ôn thi đại học cho con mình. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần mà chưa đủ, để có thể kèm cặp một học sinh ôn thi đại học thì gia sư đó phải có trình độ học vấn, khả năng thực sự, có kinh nghiệm gia sư luyện thi đại học và có phương pháp dạy học hiệu quả, khoa học, có trách nhiệm với công việc…

Vì thế, để tìm gia sư luyện thi đại học khối A giỏi cho con bạn nên dựa theo những tiêu chí sau để lựa chọn cho con mình những gia sư giỏi nhất, giúp con đạt được ước mơ đại học của mình và mở ra một tương lai mới tươi sáng hơn:

Thứ nhất, về khả năng, năng lực, trình độ chuyên môn của gia sư đó phải giỏi thực sự và bằng chứng là điểm thi đại học khối A phải từ 27 điểm trở lên và đã từng là học sinh giỏi, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, đã thi và có giải nhiều giải thưởng cao như cấp tỉnh, quốc gia… Và hiện tại đang là những sinh viên giỏi, xuất sắc tại những trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại Thương.

Thứ hai, về kinh nghiệm gia sư, để đảm bảo chắc chắn rằng quá trình ôn thi đại học của con bạn có hiệu quả và chắc chắn thi đỗ đại học, bạn nên tìm những gia sư đã có kinh nghiệm ôn thi đại học và đã giúp đỡ nhiều học sinh thi đỗ đại học. Vì khi đã có kinh nghiệm ôn thi của bản thân và làm gia sư luyện thi đại học, gia sư mới có thể dạy các em biết nên học những gì, nên làm bài như thế nào, và làm thế nào để đạt được điểm thi đại học cao. Yêu cầu này không chỉ đối với gia sư luyện thi đại học mà còn là yêu cầu bắt buộc với các gia sư khác như gia sư dạy tiếng Anh, gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung….

Một trong những yếu tố, quyết định đến việc bạn có nên chọn ai đó làm gia sư cho con mình hay không đó chính là gia sư đó phải có trách nhiệm với công việc. Vì chỉ khi có thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm gia sư đó mới thực sự dạy con bạn đem về những kết quả cao.

2. Tại sao bạn nên chọn gia sư Ngoại Thương

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trung tâm gia sư uy tín và đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của hơn 5.000 bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước trong suốt hơn 3 năm qua. Mặc dù mới thành lập, nhưng đến nay chúng tôi đã giúp đỡ được hàng nghìn học sinh trên cả nước thi đỗ đại học, hàng nghìn người đi làm thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Ngoại Thương, với những tiêu chí khắt khe sau:

  • Điểm đầu vào khối A tối thiểu 27, khối D tối thiểu 23.
  • Giải học sinh giỏi các môn quốc gia, giải tỉnh và thành phố
  • Chứng chỉ IELTS, TOEFL và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế khác
  • Kinh nghiệm tối thiểu 2 năm.

Đặc biệt, với gia sư ôn thi đại học khối A, chúng tôi càng yêu cầu khắt khe hơn, bởi gia sư luyện thi đại học khối A phải là gia sư giỏi cả 3 môn Toán, Lý, Hoá. Vì vậy, những giáo viên luyện thi đại học tại nhà của chúng tôi đều là sinh viên xuất sắc của trường Đại Học Ngoại Thương và có điểm thi đầu vào khối A, mỗi môn phải đạt 8.5 trở lên, đang là gia sư luyện thi đại học môn toán, lý, hoá.

Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu nên phương pháp làm việc của chúng tôi rất khoa học và với mục đích đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, đối với tất cả các lớp gia sư chúng tôi đều có 2 buổi đầu học thử để gia sư, phụ huynh và học sinh hiểu về nhau, và cũng là để phụ huynh đánh giá năng lực của gia sư chúng tôi và sau 2 buổi đó bạn có thể quyết định có chọn gia sư đó hay không, nếu gia sư chưa đáp ứng được yêu cầu của phụ huynh và học sinh, phụ huynh có thể yêu cầu chúng tôi đổi gia sư khác tốt hơn.Hơn nữa, học phí các lớp gia sư của chúng tôi đưa ra là mức giá rất cạnh tranh so với thị trường, phù hợp với năng lực của gia sư, yêu cầu của phụ huynh và học sinh và xứng đáng với những gì chúng tôi đem đến cho bạn. Với lớp gia sư ôn thi đại học khối A, hiện nay chúng tôi có mức giá từ 180.000 đến 200.000vnđ, mức học phí này được áp dụng cho tất cả các lớp gia sư đại học như gia sư luyện thi đại học môn sinh, anh, văn, hoá….

Hãy để Trung tâm gia sư Ngoại Thương cùng bạn chạm tới những ước mơ tương lai, giúp bạn bay cao, bay xa hơn nữa nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị