Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học khối B ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

0

“Nhất y nhì dược” những trường đại học khối B là những trường đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho ngành y dược, và ngành y luôn luôn là một trong những ngành nghề hot nhất trong xã hội hiện nay bởi hầu hết những người làm trong ngành y đều rất có “danh” và rất được xã hội trân trọng. Chính vì vậy, nếu con bạn muốn thi đại học vào các trường khối B thì hãy tìm gia sư luyện thi đại học khối B ngay từ hôm nay để giúp con thực hiện ước mơ cho tương lai của mình.

1. Tiêu chí lựa chọn gia sư luyện thi đại học khối B giỏi

Thứ nhất, gia sư là sinh viên đại học khối B giỏi. Khi bạn tìm gia sư ôn thi đại học khối B cho con, tiêu chí đầu tiên bạn phải đặt lên hàng đầu đó là gia sư đó phải là sinh viên của các trường đại học khối B nổi tiếng, và phải có những thành tích học tập cao trong quá trình học tập tại trường. Bởi, trong quá trình học đại học các gia sư được “đào sâu” kiến thức chuyên môn hơn, mà những bài học trong sách giáo khoa của bậc trung học phổ thông đều là những kiến thức cơ bản nên các gia sư có thể hiểu cặn kẽ và dễ dàng truyền đạt cho học sinh. Nếu bạn chỉ cần chọn gia sư luyện thi đại học môn sinh cho con, bạn cũng nên đặt tiêu chí này lên hàng đầu.

Thứ hai, gia sư phải có thành tích học tập cao. Gia sư luyện thi đại học giỏi nói chung và gia sư luyện thi đại học khối B giỏi nói riêng phải đều phải đã là những học sinh xuất sắc trong quá trình học phổ thông, và bằng chứng là luôn luôn có những thành tích cao trong suốt quá trình học phổ thông và xuất sắc hơn nữa có thể là đã giành được những giải thưởng đáng nể trong các kỳ thi đặc biệt của trường, địa phương, quốc gia… và có điểm thi đầu vào đại học khối B cao.

Thứ ba, gia sư có kinh nghiệm. Nếu bạn muốn thuê gia sư luyện thi đại học khối B hay bất cứ gia sư nào khác như gia sư luyện thi đại học khối A tại nhà cho con, bạn nên tìm những gia sư có kinh nghiệm. Bởi khi có kinh nghiệm ôn thi đại học, các gia sư sẽ biết cách khéo léo tùy theo năng lực học của con bạn để kèm cặp, và biết cách hướng các em vào các nội dung ôn thi quan trọng. Nếu một gia sư chưa có kinh nghiệm họ sẽ chỉ biết “nhồi nhét” vào đầu con bạn những thứ kiến thức khô cứng và khó hiểu và công việc ôn thi sẽ càng vất vả khó khăn hơn. Với kinh nghiệm đã từng giúp nhiều em thi đỗ đại học và kinh nghiệm thi đại học của bản thân, những gia sư có kinh nghiệm không chỉ giúp con bạn nắm vững kiến thức mà còn giúp con yêu của bạn có những phương pháp học tập, ôn luyện và làm bài thi hiệu quả.

2. Gia sư luyện thi đại học khối B giỏi ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học khối B giỏi cho con ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh? tại sao bạn lại không lựa chọn trung tâm gia sư Ngoại Thương nhỉ. Trung tâm gia sư Ngoại Thương cam kết mang đến các bậc phụ huynh và các em học sinh những gia sư giỏi nhất, chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Điểm thi đại học đầu vào các môn Toán, Hóa, Sinh phải đạt từ 8.5 trở lên và có thể làm gia sư luyện thi đại học môn hóa, sinh, toán.
  • Đã từng đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia…
  • Phải có kinh nghiệm gia sư từ 2 năm trở lên và đã có những thành tích cụ thể trong quá trình gia sư như đã từng giúp nhiều học sinh cải thiện dần tình trạng học tập giúp các em tiến bộ hơn, thi đỗ đại học…
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, có tính kỷ luật cao và có trách nhiệm với công việc.

Sau khi lựa chọn ra những gia sư tốt nhất với những tiêu chí trên, những gia sư của trung tâm gia sư Ngoại Thương đều phải trải qua các bài kiểm tra, test đầu vào nghiêm ngặt, khắt khe. Sau khi đã lựa chọn được những hạt giống tốt nhất, chúng tôi đều có những khóa đào tạo các gia sư về những phương pháp giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm.

Chưa dừng lại ở đó, trong quá trình làm việc của gia sư (http://home.edu.vn/) chúng tôi lại tiếp tục chọn lọc ra những gia sư tốt nhất bằng cách thường xuyên theo dõi các báo cáo của gia sư và thông qua phiếu đánh giá, nhận xét của phụ huynh học sinh sau hai buổi học thử đầu tiên và sau mỗi tháng giảng dạy. Từ đó chúng tôi sẽ chọn ra và giữ lại những gia sư tốt nhất cho bạn.

Cũng chính bởi sự khắt khe và nghiêm ngặt đó mà từ khi ra đời cho tới nay trung tâm gia sư Ngoại Thương đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn phụ huynh và học sinh trên cả nước với nhiều thành tích đáng kể như hàng nghìn học sinh đã thi đỗ đại học với điểm số cao.

Hình thức chọn lọc kỹ càng này của chúng tôi được áp dụng cho tất cả các lớp gia sư kể cả với gia sư dạy tiếng anh, gia sư dạy tiếng nhật, trung, gia sư dạy kỹ năng…

Hiện nay, trung tâm gia sư Ngoại Thương có hai cơ sở, cơ sở chính tại Hà Nội và cơ sở 2 ở thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc. Hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương giúp bạn bay cao bay xa cùng những ước mơ tương lai tươi sáng của mình.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị