Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học khối D giỏi, chất lượng tại Hà Nội

0

Chỉ còn 3 tháng nữa là các em học sinh đang ôn thi đại học bước vào kỳ thi đại học chính thức đầy căng thẳng. Đây là thời điểm các em đang khá áp lực và mệt mỏi khi phải chạy đua với thời gian và lượng kiến thức khổng lồ. Đặc biệt đối với các em thi đại học khối D với 3 môn thi bắt buộc là tiếng Anhh, văn và toán. Để giảm áp lực ôn thi, ôn thi có hiệu quả và tăng khả năng thi đỗ bạn nên tìm gia sư luyện thi đại học khối D giỏi.

1. Tiêu chí lựa chọn gia sư luyện thi đại học khối D

Khác với gia sư dạy một môn, ôn thi một môn như gia sư luyện thi đại học môn toán, môn văn hay môn anh,… gia sư ôn thi đại học khối D bắt buộc phải có năng lực, trình độ, chuyên môn giỏi cả 3 môn Toán, Văn, Anh. Vì vậy, khi tìm gia sư luyện thi đại học khối D bạn phải lựa chọn những gia sư có điểm thi đầu vào đại học cao từ 8.5 điểm trở lên cho từng môn và đã có nhiều thành tích học tập xuất sắc.

Toán, Văn, Anh có thể coi là 3 môn thi đại học gây áp lực và khó khăn nhất đối với học sinh. Chính vì vậy, để giúp con ôn thi hiệu quả bạn nên tìm những gia sư ôn thi khối D có kinh nghiệm, họ sẽ không chỉ giúp con bạn tiếp thu kiến thức nhanh, nhớ bài lâu mà còn giúp học sinh có những phương pháp ôn thi hiệu quả, khoa học và có phương pháp làm bài thi đạt điểm cao.

Khi chọn gia sư luyện thi đại học môn văn, tiếng anh, toán cho con bạn nên tìm những sinh viên giỏi đã có kinh nghiệm tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Ngoại Thương, đại học Hà Nội, đại học sư phạm, đại học Quốc Gia… Trong đó tôi khuyên bạn nên ưu tiên các gia sư là sinh viên đại học Ngoại Thương.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-khoi-d-gioi-chat-luong-tai-ha-noi

2. Danh sách gia sư luyện thi đại học khối D giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học khối D giỏi cho con tại Hà Nội nhưng bạn chưa biết nên “chọn mặt gửi vàng” tìm gia sư luyện thi đại học ở đâu uy tín, chất lượng thì hãy đến với Trung tâm gia sư Ngoại Thương, chúng tôi có đội ngũ gia sư là những sinh viên giỏi, xuất sắc của Trường Đại Học Ngoại Thương danh tiếng, và đã có kinh nghiệm gia sư lâu năm.

Tiêu chí số 1 của trung tâm gia sư Ngoại Thương là đặt chất lượng lên hàng đầu, ước mơ của bạn cũng là ước mơ của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ước mơ đó. Cũng bởi vậy, chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh biến ước mơ đại học thành hiện thực trong suốt hơn 3 năm qua.

Để chọn ra những gia sư luyện thi đại học khối D tốt nhất, giỏi nhất, chất lượng nhất cho con bạn có thể tham khảo danh sách những gia sư luyện thi đại học khối D giỏi tại Hà Nội hiện nay của chúng tôi.

2.1. An Minh Trang

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 03/7/1996

 Đại học Ngoại thương (khoa Kinh tế chuyên ngành Kinh tế đối ngoại)

Kinh nghiệm gia sư

+ Dạy ôn thi Toefl Junior cho 1 em học sinh lớp 6 trường THCS Lương Thế Vinh, hiện đã đỗ vào lớp chuyên Anh của trường THCS Lương Thế Vinh.
+ Dạy kèm cho 1 em lớp 3 trường Tiểu học Lomonosov.
+ Dạy ôn thi vào chuyên Ngữ cho 1 em học sinh lớp 9 trường THCS Giảng Võ. Kết quả học tập của học sin: Được 8 điểm môn Tiếng anh điều kiện và 6,5 điểm Tiếng anh chuyên và đã đỗ chuyên Tiếng anh THPT Chuyên Ngoại ngữ

 Thành tích của gia sư 

– Điểm thi đại học: Tiếng anh: 9, Văn: 8.5, Toán: 8.5.

– Học sinh giỏi:

+ Lớp 11: Giải Nhì Tiếng anh cấp tỉnh (Bắc Giang), Huy chương đồng kì thi IOE cấp Quốc gia
+ Lớp 12: Giải Ba Tiếng anh cấp tỉnh (Bắc Giang)

2.2. Lưu Thu Thủy

Giới tính  : Nữ

Ngày sinh: 21/10/1992

ĐH Ngoại thương, Ngành: Kinh tế Đối ngoại (CLC)

Kinh nghiệm gia sư :

– Gia sư cho học sinh lớp 4 tất cả các môn học trong chương trình tình nguyện ở Làng trẻ Birla do Hội SV ĐH Ngoại Thương tổ chức (2011).

Gia sư luyện thi TOEIC cho người đi làm: mục tiêu >600.

Thành tích gia sư

– Điểm thi đại học khối D: 25,5 điểm

– Giải nhì học sinh giỏi tiếng anh tỉnh Hưng Yên 2010

2.3. Phan Hồng Ngọc Hà

Giới tính:  Nữ

Ngày sinh: 01/6/1995

Đại học Ngoại Thương, Chương trình tiên tiến Kinh tế Đối ngoại

Kinh nghiệm gia sư 

Hiện đang là gia sư của một học sinh lớp 4, kết quả điểm trên lớp cao hơn, tốc độ học từ mới và làm bài nhanh hơn, nắm vững kiến thức và theo bài trên lớp hiệu quả hơn.

Thành tích của gia sư

9.5 Điểm môn Tiếng Anh trong kì thi tuyển sinh Đại học;

Điểm thi đại học 26;

Giải Nhất học sinh giỏi Tỉnh lớp 12 môn Tiếng Anh tỉnh Nghệ An.

Hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương cùng bạn chắp cánh ước mơ cho tương lai nhé.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm:

Gia sư luyện thi đại học khối A (http://home.edu.vn/luyen-thi-dai-hoc/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-khoi-a-tai-nha.html)

Gia sư luyện thi đại học khối B

Gia sư luyện thi đại học khối C

Gia sư luyện thi đại học khối H….

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị