Tìm gia sư luyện thi đại học môn địa lý giỏi tại Hà Nội

So với các môn thi khác như toán, lý, hoá, văn, sử… thì môn địa lý có vẻ đơn giản hơn. Bởi kiến thức trong môn địa lý chủ yếu là những kiến thức thực tế như các vùng địa lý, các khu kinh tế chính của nước ta. Tuy nhiên, khi làm bài thi chúng ta phải vận dụng rất nhiều kiến thức kỹ năng khác nhau, đặc biệt nhất là kỹ năng vẽ biểu đồ sao cho chính xác. Chính vì vậy để bài thi đạt điểm cao chúng ta cần phải ôn thi ngay từ bây giờ và nên thuê gia sư luyện thi đại học môn địa lý.

1. Có nên thuê gia sư luyện thi đại học môn địa lý

Có nhiều học sinh và phụ huynh có đôi chút coi thường môn địa lý bởi nghĩ rằng đây là môn học đơn giản và các em có thể tự ôn thi được. Nên chỉ thuê gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư luyện thi đại học môn lịch sử khi các em ôn thi vào các trường đại học khối C. Nhưng theo tôi đó là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Bởi môn học nào cũng là môn quan trọng và những kiến thức trong mỗi bài học đều là những kiến thức mới, chúng ta không thể lĩnh hội hết ngay sau khi các thầy cô giáo giảng bài mà cần một quá trình mưa dầm thấm lâu và cần phải củng cố thường xuyên.

Khi các thầy cô giảng bài trên lớp nhất là các lớp học ôn thi tại các trung tâm ôn thi các thầy cô thường thiên về cung cấp kiến thức hơn là quan tâm tới việc học sinh lĩnh hội kiến thức đến đâu. Vì vậy, học sinh không thể hiểu toàn bộ những kiến thức ngay từ lần đầu tiên nghe giảng, và khi về nhà các em chỉ có thể nhớ lại và ôn lại những kiến thức đã hiểu. Chính vì thế, để nắm được những kiến thức cơ bản nhất chúng ta nên thuê gia sư tại nhà của những trung tâm gia sư uy tín (http://home.edu.vn/) để giúp chúng ta bù đắp những lỗ hổng kiến thức.

Những kiến thức được sử dụng trong các bài thi toàn bộ là những kiến thức được rải rác trong các bài trong chương trình sách giáo khoa. Vì vậy, đối với môn địa lý nói chung và các môn thi đại học khác nói riêng chúng ta không nên có những lỗ hổng kiến thức.

Gia sư luyện thi đại học môn địa lý của trung tâm gia sư ngoại thương không chỉ giúp bạn củng cố những kiến thức đã học trên lớp, bù đắp những lỗ hổng kiến thức của bạn mà còn chỉ cho bạn những phương pháp làm bài, phương pháp ôn thi hiệu quả, kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao và truyền cho bạn tình yêu, niềm say mê học tập, tình yêu với môn địa lý.

Gia sư ôn thi môn địa lý phải có kỹ năng của một gia sư luyện thi đại học môn toán để giúp các em biết cách tính toán các số liệu và biết cách vẽ biểu đồ một cách chính xác nhất, phải biết cách dạy các em tư duy logic, biết liên kết kiến thức như một gia sư dạy sử; biết cách dạy các em biết liên hệ thực tế như một gia sư luyện thi đại học môn sinh, gia sư luyện thi đại học môn vật lý và phải biết dạy các em biết cách diễn đạt bài chính xác, dễ hiểu mà vẫn mượt mà như khi làm bài văn. Phải kết hợp đầy đủ các kỹ năng các em mới có thể đạt điểm cao khi làm bài thi.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-dia-ly-gioi-tai-ha-noi

2. Gia sư luyện thi đại học môn địa lý giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học môn lý giỏi tại Hà Nội hãy đến với Trung tâm gia sư Ngoại Thương, Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay, với thành tích hàng nghìn học sinh đã thi đỗ đại học và hơn 50000 các bậc phụ huynh đã tin tưởng chúng tôi.

Gia sư ôn thi đại học môn địa lý giỏi của chúng tôi đều đã từng là những học sinh xuất sắc với thành tích học tập luôn đứng top cao trong 12 năm học và đang là những sinh viên giỏi, xuất sắc nhất của trường đại học Ngoại Thương.

Cũng như gia sư luyện thi đại học môn hoá, gia sư luyện thi đại học môn sinh, toán, lý, anh… gia sư ôn thi đại học môn địa lý tại nhà của trung tâm gia sư chúng tôi đều là những gia sư đã có kinh nghiệm làm gia sư từ 2 năm trở lên, đã kèm cặp nhiều học sinh có thành tích cao trong học tập và đã có kinh nghiệm giúp đỡ nhiều học sinh thi đỗ đại học.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ đại học thành hiện thực ngay từ hôm nay.