Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học môn Hoá giỏi ở Hà Nội

Một kỳ thi đại học nữa đang về rất gần rồi, đây cũng là thời điểm các em học sinh cần phải cố gắng và kiên trì ôn luyện nhiều hơn nữa và đây cũng là thời điểm các bậc phụ huynh đang rất lo lắng và tìm gia sư ôn thi đại học tại nhà cho con, giúp con có thể làm bài thi tốt hơn khi bước vào phòng thi. Bạn đang tìm gia sư luyện thi đại học môn Hoá giỏi ở Hà Nội, hãy lựa chọn trung tâm gia sư Ngoại Thương.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trung tâm gia sư nổi tiếng tại Hà Nội và đã được nhiều thế hệ học sinh, phụ huynh tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Những gia sư của trung tâm đều là những gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng về năng lực học tập và kỹ năng giảng dạy, tất cả đều là những gia sư giỏi và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đào tạo, giúp đỡ hàng trăm học sinh vượt qua các kỳ thi đại học khó khăn với điểm số cao. Vậy bạn còn ngại ngần gì nữa mà không lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp như chúng tôi.

1. Tiêu chí giúp phụ huynh và học sinh đánh giá gia sư luyện thi đại học môn hoá giỏi

Trước tiên một gia sư dạy giỏi nói chung và gia sư dạy giỏi môn hoá nói riêng phải có năng lực và trình độ chuyên môn thực sự. Và năng lực đó được thể hiện ở chính những thành tích mà gia sư đó đã đạt được trong quá trình học tập và giảng dạy. Khi cung cấp thông tin về các gia sư của chúng tôi cho bạn lựa chọn, chúng tôi đều cung cấp thành tích của gia sư, trong đó có những thành tích đã đạt được trong các kỳ thi, trong quá trình học tập và thành tích trong quá trình làm gia sư, ví dụ như điểm thi đại học môn hoá phải từ 8.5 trở lên; các học sinh mà các gia sư tại nhà đã giảng dạy và đã giúp các em đỗ đại học với điểm số cao… Tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp đều là những thông tin chính xác 100% và có những giấy tờ chứng minh kèm theo nên các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm và hoàn toàn có thể đánh giá được năng lực thực sự của gia sư chúng tôi.

Khi đánh giá một gia sư dạy giỏi, chúng ta nên đánh giá cả cách họ truyền đạt thông tin kiến thức, nếu như là gia sư luyện thi đại học môn văn thì, đó phải là các truyền đạt nhẹ nhàng, mượt mà, có nhấn nhá dễ nghe dễ hiểu, nhưng đối với gia sư dạy môn hoá thì đó phải là sự truyền đạt một cách khoa học, ngắn gọn nhất giúp học sinh dễ hiểu bài nhất.

Một gia sư dạy giỏi trước tiên phải có thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc, với học sinh của mình. Một gia sư luôn tâm huyết với các bài giảng, và mục đích chính sau mỗi buổi giảng chính là kiến thức mà học sinh nắm được, chất lượng của mỗi bài giảng chứ không phải là tiền học phí đó mới là một gia sư giỏi.

Cũng giống như các lớp gia sư luyện thi đại học môn sinh, môn toán, văn.. các lớp gia sư luyện thi đại học môn hoá đều có 2 buổi học thử đầu tiên để 2 bên hiểu về nhau, và sau hai buổi học thử chúng tôi cung cấp cho học sinh và phụ huynh những phiếu đánh giá năng lực về gia sư của mình, và sau hai buổi học thử đầu tiên bạn có thể quyết định chọn gia sư của chúng tôi hay không hoặc yêu cầu một gia sư khác tốt hơn. Đây cũng chính là tiêu chí giúp chúng tôi đánh giá năng lực gia sư của mình và chọn ra những gia sư tốt nhất dành cho bạn.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-hoa-gioi-o-ha-noi 1

2. Danh sách gia sư dạy hoá giỏi nhất của trung tâm gia sư Ngoại Thương

1. Nguyễn Tiến Hoà

Giới tính: Nam

Môn học: Môn toán,Môn lý,Môn hóa,

Thành tích:

Giải ba Toán quốc gia.

Giải ba, giải nhì Toán Duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ.

Điểm thi đại học môn toán khối A 9, khối B 10.

Đã từng gia sư toán lớp 7,8,9,10,11,12 với 2 năm kinh nghiệm.

2. Lê Thị Thanh Hà

KTĐN, Đại học  Ngoại thương

Thành tích:

Đạt 28 Điểm khối A, 25,5 khối D và 2 điểm 10 toán thi Đại học.
Giải Ba quốc gia MTBT.
Giải KK tỉnh toán 12 năm lớp 11(2012).

3. Lương Thị Thu Ngân

Giới tính : Nữ

Ngày sinh: 07/06/1995

Thành tích:

Giải Khuyến khích tỉnh Hòa Bình môn Toán THPT.

Giải nhất quốc gia môn Toán giải toán trên máy tính Casio (từ năm lớp 11).

Đây không chỉ là những gia sư dạy hoá giỏi mà còn là những gia sư luyện thi đại học môn toán hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết với năng lực của mình chúng tôi sẽ giúp bạn chạm tay tới ước mơ đại học, và con đường “vượt vũ môn” của bạn sẽ dễ dàng hơn.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị