Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học môn Lịch sử tại Hà Nội

Môn lịch sử là một môn rất bổ ích với mọi thế hệ học sinh, giúp các em hiểu được lịch sử của nhân loại và của Việt Nam, thêm tự hào hơn về cha ông, về dân tộc. Tuy nhiên, để có thể làm bài thi đại học môn lịch sử là một việc không hề đơn giản, cần các em phải có trí nhớ tốt, có tư duy logic để sâu chuỗi các sự kiện và phải biết cách trình bày sao cho mượt mà nhất. Ôn thi đại học môn lịch sử là một công việc cần rất nhiều công sức, vì vậy để tiết kiệm thời gian ôn thi và đạt điểm cao khi đi thi các em nên tìm gia sư luyện thi đại học môn lịch sử để giúp mình.

1. Tìm gia sư luyện thi đại học môn lịch sử ở đâu?

Đối với nhiều học sinh môn lịch sử là một môn học khó, đầy áp lực vì phải nhớ nhiều, thuộc nhiều và phải nhớ chính xác từng sự kiện, mốc thời gian. Nhưng thực tế môn lịch sử là một môn học không hề khó chỉ cần bạn đam mê và có phương pháp học khoa học thì môn học này lại trở nên rất dễ dàng.

Đến với trung tâm gia sư Ngoại Thương tại Hà Nội, những gia sư dạy môn lịch sử của chúng tôi không chỉ cung cấp, củng cố kiến thức cho bạn mà chúng tôi còn giúp bạn có những phương pháp học tập khoa học, đơn giản mà hiệu quả nhất, hơn nữa chúng tôi còn truyền cho bạn tình yêu, niềm đam mê với các môn học nói chung và môn lịch sử nói riêng, chỉ cần có niềm đam mê, hứng thú với việc học tập thì việc ôn thi đại học của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Gia sư ôn thi đại học môn lịch sử tại nhà của trung tâm gia sư ngoại thương đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Ngoại thương và đã có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm gia sư tại nhà cho nhiều học sinh khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn gia sư của chúng tôi để đặt niềm tin, gửi gắm tương lai của con em mình.

Một gia sư dạy kèm môn lịch sử giỏi của chúng tôi phải là một gia sư có kiến thức lịch sử sâu rộng, có phương pháp dạy học khoa học và biết truyền cảm hứng đến các em. Và chúng tôi thường xuyên kiểm, tra nâng cao kỹ năng của gia sư bằng các gọi điện trực tiếp và xin ý kiến đánh giá vào phiếu đánh giá của học sinh và phụ huynh sau 2 buổi đầu tiên học thử và sau mỗi tháng học để thường xuyên nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ của gia sư và chọn ra cho bạn những gia sư giỏi nhất.

Mặc dù chỉ mới thành lập được hơn 3 năm nhưng trung tâm gia sư ngoại thương đã có hơn 10000 gia sư giỏi là sinh viên xuất sắc cảu trường đại học Ngoại Thương, với sự chuyên nghiệp và sự tâm huyết, nhiệt tình của chúng tôi đã có hàng nghìn học sinh đã đỗ đại học, hàng trăm người đi làm nói thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau và đặc biệt chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của hơn 50000 nghìn bậc phụ huynh.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-lich-su-tai-ha-noi

2. Phương pháp dạy gia sư luyện thi đại học môn lịch sử hiệu quả

Cũng như gia sư luyện thi đại học môn toán, và gia sư luyện thi đại học môn hoá, gia sư giỏi dạy lịch sử cũng phải biết cách dạy các em cách tư duy logic với bản đồ tư duy để có thể sâu chuỗi các sự kiện lịch sử lại với nhau, như một câu chuyện sự kiện nào diễn ra trước, sự kiện nào diễn ra sau và sự kiện nào diễn ra vào thời gian nào, sự kiện trước có liên quan gì tới sự kiện sau không… Và khi các em biết cách tư duy logic thì việc nhớ các sự kiện lịch sử sẽ vô cùng đơn giản.

Để có thể truyền đạt tốt những kiến thức lịch sử và giúp các em nhớ bài lâu, thuộc bài kỹ, giáo viên dạy sử tại nhà cũng phải biết cách truyền đạt nhẹ nhàng, mượt mà, có nhấn nhá như một gia sư luyện thi đại học môn văn, giúp các em biết được những mấu chốt quan trọng nhất trong bài cần chú ý và dạy các em biết cách diễn đạt các sự kiện lịch sử trong bài viết đúng ý, đủ ý mà vẫn đảm bảo được tính “hay”, mượt mà như cách diễn đạt bài văn, nhưng không văn chương hoa mỹ dài dòng như ngôn ngữ của văn…

Bạn đang mơ ước thi đỗ đại học trong kỳ thi đại học 2016 này, hãy nhanh tay đăng ký những khoá học với gia sư của chúng tôi để chúng tôi cùng bạn thực hiện ước mơ của mình ngay từ hôm nay.

 

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị