Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học môn Sinh tại Hà Nội

Toán, sinh, hoá là 3 môn thi bắt buộc vào các trường đại học khối B. Trong đó, môn sinh là một môn khá khó học, khó nhớ, môn học này không chỉ đòi hỏi các em có tư duy logic tốt mà còn phải có trí nhớ tốt và một chút thông minh để hiểu bài nhanh và nhớ bài lâu. Bên cạnh việc tự ôn thi đại học môn sinh, các bậc phụ huynh nền tìm gia sư dạy kèm môn sinh giúp các em có thể nắm kiến thức tốt hơn và làm bài thi tốt hơn trong kỳ thi đại học.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-sinh-tai-ha-noi 1

1. Gia sư luyện thi đại học môn Sinh giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư tại nhà luyện thi đại học cho con, nhưng có quá nhiều trung tâm gia sư cho bạn lựa chọn, bạn đang phân vân không biết nên tin tưởng vào trung tâm gia sư nào để gửi gắm tương lai của con em mình thì hãy đến với trung tâm gia sư Ngoại thương của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ gia sư giỏi chúng tôi cam kết sẽ giúp các em nhanh chóng nắm bắt được kiến thức và nắm chắc cơ hội chiến thắng trong kỳ thi đại học sắp tới.

Không chỉ riêng gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư luyện thi đại học môn toán, lý, hoá, sinh… mà tất cả các gia sư được tuyển chọn vào trung tâm gia sư ngoại thương đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua việc xem xét hồ sơ và qua các bài kiểm tra, đánh giá chất lượng đầu vào và đánh giá năng lực trong quá trình làm việc. Vì vậy, những gia sư giới thiệu cho bạn đều là những sinh viên của trường đại học ngoại thương danh tiếng với số điểm thi đầu vào từ 8,5 trở lên, đạt được nhiều thành tích cao trong quá trình học tập và đã có kinh nghiệm làm gia sư, bên cạnh đó trong quá trình làm việc của các gia sư chúng tôi cũng thường xuyên củng cố, đào tạo thêm về kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ của các bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư của chúng tôi.

Riêng đối với những gia sư luyện thi đại học môn sinhbởi đây là một môn học khó, đòi hỏi rất cao về trình độ kiến thức, nên những gia sư dạy môn sinh học của chúng tôi đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc tại trường đại học ngoại thương và đặc biệt là có điểm thi đại học đầu vào môn sinh từ 8.5 trở lên, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng những gia sư ôn thi đại học môn sinh tại nhà của chúng tôi đều là những gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao và có trách nhiệm, tâm huyết với nghề nghiệp.

2. phí một buổi luyện thi đại học môn sinh với gia sư

Học phí các buổi luyện thi đại học với gia sư nói chung và học phí một buổi luyện thi đại học môn sinh với gia sư nói riêng của trung tâm gia sư Ngoại Thương có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của học sinh và thu nhập của các bậc phụ huynh, phù hợp với năng lực và trình độ của gia sư, mỗi buổi học thường có giá từ 180 đến 200 nghìn vnđ.

Mỗi buổi ôn thi môn sinh cho các em học sinh, gia sư không chỉ củng cố các kiến thức cơ bản cần thiết nhất khi đi thi mà chúng tôi còn giúp các em mở rộng thêm nhiều kiến thức mới để hiểu sâu hơn về những kiến thức cơ bản để các em có thể đạt được số điểm tối đa khi làm bài thi.

Bên cạnh đó chúng tôi còn truyền đạt cho các em những kinh nghiệm quý để đạt được điểm cao khi làm bài thi và truyền cho các em niềm say mê, hứng thú, yêu thích với việc học hành, nhất là việc yêu thích môn sinh và các môn các em cần phải ôn thi.

Đặc biệt, với những em học sinh muốn thi khối B nhưng đã bị mất gốc môn sinh học, với năng lực của gia sư giỏi dạy môn sinh tại nhà của chúng tôi chỉ sau 10 buổi học đầu tiên, học sinh sẽ dần nắm được những kiến thức cơ bản nhất và với sự kiên trì, bền bỉ cảu cả thầy và trò chỉ sau khoảng 1 tháng là các em đã có thể bắt kịp với những bài học hiện tại trên lớp và ôn thi môn sinh một cách dễ dàng hơn.

Một kỳ thi đại học mới đang đến rất gần rồi, các em hãy nhanh chóng ôn thi sớm ngay từ bây giờ nhé, “mưa dầm thấm lâu”, “kiến tha lâu cũng đầy tổ”dần dần các em sẽ có đủ kiến thức và luôn trong tư thế sẵn sàng khi bước vào phòng thi.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị