Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh tại Hà Nội

Để tìm được một trung tâm dạy tiếng anh trên địa bàn Hà Nội là một việc rất đơn giản, nhưng tìm một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng mà đặc biệt là trung tâm gia sư dạy tiếng anh ôn thi đại học uy tín thì là một công việc vô cùng khó khăn, bởi có quá nhiều trung tâm gia sư và bạn đang rất phân vân không biết nên đặt niềm tin vào trung tâm nào, vậy thì hãy lựa chọn Trung tâm gia sư Ngoại Thương.

1. Lý do bạn nên chọn gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh của trung tâm gia sư Ngoại Thương

Lý do đầu tiên bạn nên chọn gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh của trung tâm gia sư Ngoại Thương chính là chúng tôi đã là một thương hiệu nổi tiếng suốt hơn 3 năm qua và đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của hàng chục nghìn phụ huynh và học sinh.

Mặc dù chỉ mới được thành lập 3 năm nhưng chúng tôi đã giúp đỡ hàng nghìn học sinh thi đỗ các trường đại học danh tiếng giúp các em biến ước mơ đại học của mình thành hiện thực, mở ra một tương lai tươi sáng hơn; đặc biệt các gia sư dạy tiếng anh của chúng tôi không chỉ là những gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh giỏi giúp các em học sinh có kiến thức vững vàng để làm bài thi tốt mà chúng tôi còn đã giúp cho hàng trăm người đã có việc làm có thể nói thành thạo nhiều thứ tiếng để phục vụ công việc.

Gia sư ôn thi đại học môn tiếng anh tại nhà của Trung tâm gia sư Ngoại Thương không chỉ là những gia sư đã được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ sư phạm bài bản, có kinh nghiệm làm gia sư mà còn là những sinh viên giỏi, xuất sắc nhất của trường đại học Ngoại Thương với điểm thi đại học môn tiếng Anh phải từ 8.5 trở lên.

Gia sư của chúng tôi không chỉ giúp bạn nắm chắc, hiểu sâu những kiến thức quan trọng nhất và cần thiết nhất để làm bài thi đại học đạt điểm cao nhất mà còn giúp bạn có phương pháp ôn thi, phương pháp làm bài thi hiệu quả và kinh nghiệm làm bài thi đại học đạt điểm cao. Đây cũng chính là trách nhiệm mà chúng tôi đặt ra cho tất cả các gia sư khác như gia sư luyện thi đại học môn sinh, văn, toán…

Bài thi đạt điểm cao của bạn chính là mục tiêu chính mà trung tâm gia sư (http://home.edu.vn/) hướng tới sau mỗi khoá gia sư luyện thi đại học. Cũng bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu nên đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và trở thành trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội.

2. Học phí một buổi gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh

Học phí một buổi gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh của gia sư của trung tâm gia sư Ngoại Thương trong khoảng từ 180 đến 200 nghìn vnđ. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với thị trường hiện nay. Với năng thực thực chất của gia sư, chất lượng của mỗi buổi dạy và học và những kết quả mà con bạn đạt được sẽ hoàn toàn phù hợp với mức giá gia sư ôn thi đại học của chúng tôi hiện nay.

Mức giá nay cũng là mức giá chung cho tất cả các lớp gia sư luyện thi đại học như gia sư luyện thi đại học môn văn, gia sư luyện thi đại học môn toán, lý, hoá, sử, địa…

Đặc biệt, đối với tất cả các lớp dạy gia sư chúng tôi đều có 2 buổi đầu tiên để học thử, để gia sư, phụ huynh và học sinh hiểu về nhau, và giúp phụ huynh và học sinh giá được năng lực của gia sư. Sau hai buổi học thử đó nếu gia sư dạy tốt bạn có thể làm hợp đồng ngay với gia sư đó, còn nếu gia sư dạy chưa tốt bạn có thể yêu cầu chúng tôi đổi gia sư khác tốt hơn và nếu gia sư không tốt bạn không hài lòng với chúng tôi chúng tôi sẽ hoàn lại tiền học phí cho bạn.

Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào trung tâm gia sư Ngoại Thương.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-tieng-anh-tai-ha-noi 1

3. Danh sách những gia sư dạy tiếng anh giỏi nhất 

1. Nguyễn Thị Việt Hà

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 7-4-1996

Đại học ( khoa ): Tài chính Ngân hàng, ĐH Ngoại thương.

Thành tích của gia sư:

– 9.25 Tiếng Anh (thi ĐH).

– IELTS 6.5.

– giải Nhất HSG tiếng Anh tỉnh Nghệ An.

2. Chế Hà Đông

Giới tính  Nữ

Ngày sinh: 12/07/1997

Đại học ( khoa ): Ngoại Thương – QTKD

Thành tích của gia sư: 

Đạt giải 3 thành phố môn vật lý năm lớp 9.

Năm cấp 3 trong đội tuyển đi thi học sinh giỏi tiếng anh thành phố của trường.

Điểm thi đại học năm 2015 là 26,75 khối A1. Trong đó điểm thi thành phần là: Toán 9 Anh 9 Lý 8,25

Thi TOEIC vào tháng 8/2015: 770

Bên cạnh làm giáo viên tiếng anh tại nhà Chế Hà Đông còn là một gia sư luyện thi đại học môn vật lý giỏi.

3. Phùng Phương Thảo

ĐH: Ngoại Thương – Kinh tế đối ngoại

Thành tích gia sư:

  – IELTS 7.5

  – Điểm tiếng anh đại học khối D: 9,25

Trung tâm gia sư của chúng tôi còn có rất nhiều các lớp học khác cho bạn lựa chọn như gia sư dạy tiếng trung, gia sư dạy tiếng nhật, gia sư tất cả các môn học, các lớp học, các bậc học và nhiều ngôn ngữ khác…

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị