Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý tại Hà Nội chất lượng

Để học tốt môn vật lý là một việc đã rất khó khăn nhưng để thi đỗ đại học môn vật lý với điểm số cao lại là điều khó khăn hơn rất nhiều. Bởi môn vật lý là môn không chỉ có lý thuyết, thực hành mà nó còn là một môn khoa học thực nghiệm. Để có cơ hội chắc chắn thi đỗ vào những trường đại học mà mình yêu thích bạn hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương sát cánh cùng bạn trong những ngày ôn thi vất vả và khó khăn nhất.

1. Trung tâm gia sư luyện thi đại học uy tín nhất tại Hà Nội

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên. Tuy nhiên, trong số các trung tâm gia sư đó cũng có những trung tâm gia sư chỉ đề cao lợi nhuận, kiếm những món hời mỗi khi mùa thi đến mà không quan tâm đến chất lượng, họ chỉ quan tâm đến những món tiền học phí mà phụ huynh và học sinh đóng góp mà không cần quan tâm đến việc truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm cho các em đi thi, không quan tâm đến kết quả bài thi của các em. Trung tâm gia sư chất lượng xen kẽ với trung tâm gia sư lừa đảo, kiếm lợi nhuận mọc lên như nấm mỗi mùa thi khiến cho các bậc phụ huynh và học sinh không khỏi hoang mang và đặt ra câu hỏi tìm trung tâm gia sư uy tín ở đâu?

Trong số những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Hà Nộitrung tâm gia sư Ngoại Thương của chúng tôi, chúng tôi luôn đề cao chất lượng dạy và học chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà mục tiêu chúng tôi luôn cố gắng đạt được chính là điểm thi đại học của các em và niềm tin của khách hàng. Chính vì vậy, mặc dù mới thành lập được hơn 3 năm nhưng chúng tôi đã nhận được cảm tình và sự tin tưởng của hơn 50.000 phụ huynh và học sinh; giúp cho hàng nghìn học sinh đã thi đỗ đại học với điểm số cao và hàng trăm khách hàng là người đang đi làm thông thạo nhiều ngôn ngữ khác nhau.

2. Gia sư luyện thi đại học môn vật lý giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần thuê gia sư luyện thi đại học môn vật lý tại nhà cho con, hãy đến với Trung tâm gia sư Ngoại Thương. Những gia sư dạy các khoá luyện thi đại học môn vật lý của chúng tôi đều là những sinh viên giỏi, xuất sắc nhất của trường Đại Học Ngoại thương và những thành tích học tập luôn đứng top đầu; đặc biệt những gia sư vật lý của chúng tôi đều là những gia sư đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, chọn lọc qua các bài kiểm tra chọn gia sư cho trung tâm.

Gia sư dạy kèm môn lý phải là những gia sư có thành tích học tập cao với những bằng chứng cụ thể như điểm thi đầu vào các trường đại học khối A phải tối thiểu là 27 điểm, trong đó điểm thi môn vật lý phải từ 8.5 trở lên; bên cạnh đó các em phải có những thành tích đặc biệt trong quá trình học tập ở THPT và các giải thưởng danh giá của các kỳ thi; hơn nữa cũng như gia sư luyện thi đại học môn lịch sử (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-lich-su-tai-ha-noi), gia sư luyện thi đại học môn văn, toán, hoá, sinh… gia sư ôn thi đại học môn vật lý phải có 2 năm kinh nghiệm làm gia sư và đã giúp được một số học sinh đỗ đại học với điểm số cao.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-vat-ly-tai-ha-noi-chat-luong

3. Danh sách những gia sư luyện thi đại học môn vật lý giỏi nhất tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi đại học môn vật lý tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo những gia sư dạy môn vật lý giỏi nhất hiện nay của trung tâm gia sư Ngoại Thương.

1. Hoàng Thị Quỳnh Hương

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 19/04/1996

Đại học Ngoại thương – Khoa Quản trị kinh doanh.

Thành tích của gia sư:

– Điểm thi đại học: Toán 8.75 ; Vật lý 8.50 ; Hóa học: 9.00.

– Đạt danh hiệu Học sinh giỏi 12 năm học.

– Đạt giải Nhì, Ba môn toán cấp tỉnh.

2. Nguyễn Thanh Thủy

Giới tính: Nữ

Ngày sinh:07/05/1995

Đai học ngoại thương, khoa kinh tế.

Thành tích của gia sư:

Điểm thi đại học 27: toán 9, anh 9,5; lý 8.5.

3. Tạ Thuý Quỳnh

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 23/08/1995

Đại học Ngoại thương (Khoa Kinh tế đối ngoại).

Thành tích của gia sư:

Điểm thi đại học: toán 9,25; lý 8,5; hoá 9,5.

Giải ba môn Toán cấp Tỉnh (lớp 12).

Đây không chỉ là những gia sư vật lý giỏi mà còn có kinh nghiệm và năng lực làm gia sư luyện thi đại học môn toángia sư luyện thi đại học môn hoá.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc nhé! 

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị