Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi đại học tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Một mùa thi đại học nữa lại đang về rất gần rồi, đây là thời điểm các em học sinh và các bậc phụ huynh đang rất lo lắng để tập trung ôn thi và tìm trung tâm ôn thi đại học, tìm gia sư luyện thi đại học để có thể vượt qua kỳ thi đại học 2016 này, mở ra một tương lai tươi sáng hơn. Hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương cùng bạn “vượt vũ môn” nhé.

1. Gia sư luyện thi đại học giỏi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Ngoại Thương là một niềm mơ ước, khát khao của rất nhiều thế hệ học sinh từ trước tới nay, đây là một trong những ngôi trường danh giá và đẳng cấp nhất tại Việt Nam, những học sinh trong trường toàn bộ đều là những học sinh giỏi, được chọn lọc đầu vào kỹ lưỡng và đào tạo đầu ra chất lượng nhất cả nước.

Những gia sư tại trung tâm gia sư Ngoại Thương toàn bộ là những sinh viên giỏi, xuất sắc của trường đại học Ngoại Thương nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của chúng tôi. Để chọn ra những gia sư luyện thi đại học giỏi nhất của trung tâm chúng tôi đã có những bài kiểm tra chất lượng đầu vào kỹ càng ví dụ như gia sư luyện thi đại học môn lịch sử phải có điểm thi đầu vào đại học môn lịch sử từ 8.5 trở lên và các gia sư dạy các môn học khác cũng tương tự như vậy, và nhiều năm liền là học sinh giỏi và dành được nhiều giải cao trong các kỳ thi học tập, đặc biệt gia sư của chúng tôi toàn bộ là đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, đã từng dạy kèm và ôn thi đại học cho rất nhiều em học sinh với các trình độ khác nhau đạt kết quả cao.

Chưa dừng lại ở đó, trung tâm còn thường xuyên quan tâm tới chất lượng dạy và học của thày và trò bằng cách, chúng tôi có 2 buổi học thử đầu tiên để phụ huynh, học sinh đánh giá về trình độ của gia sư và sau mỗi tháng ôn luyện trung tâm gia sư sẽ gọi điện tới các bậc phụ huynh để đánh giá năng lực của gia sư và kiểm tra tình hình học tập của học sinh, từ đó chúng tôi luôn sàng lọc ra những gia sư giỏi nhất và đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

Cũng chính bởi phương pháp làm việc khoa học, hiệu quả, mục tiêu làm việc là đặt chất lượng lên hàng đầu. Nên đến nay, trung tâm gia sư Ngoại Thương đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy của hơn 50.000 bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước. Chúng tôi đã giúp đỡ hàng chục nghìn học sinh cải thiện khả năng học tập mỗi ngày, hàng nghìn học sinh đã đỗ đại học và hàng nghìn người đi làm thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau nhờ gia sư dạy tiếng anh, gia sư dạy tiếng trung, gia sư dạy tiếng nhật

Trung tâm gia sư Ngoại Thương hiện nay có trụ sở chính tại Hà Nội và cơ sở 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ gia sư giỏi và chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Bạn đang cần tìm gia sư ôn thi đại học cho con thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-tai-ha-noi-va-thanh-pho-ho-chi-minh

2. Một số gia sư luyện thi đại học giỏi tiêu biểu

2.1. Gia sư luyện thi đại học môn Toán

Phạm Thị Thùy Trang

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 11/10/1995

Thành tích của gia sư:

Khối A: 26,5 ( Toán: 8,75; Lý: 8,25; Hóa: 9,5 )

Khối B: 25,5 (Toán: 9,75; Hóa: 10; Sinh: 5,5 )

2.2. Gia sư luyện thi đại học môn Hoá

Tạ Thuý Quỳnh

Giới tính: Nữ

Ngày sinh: 23/08/1995

Đại học Ngoại thương ( Khoa Kinh tế đối ngoại)

Thành tích của gia sư:

Thi đại học: toán 9,25; lý 7,5; hoá 9,5.

Giải ba môn Toán cấp Tỉnh (lớp 12).

2.3. Gia sư luyện thi đại học môn tiếng Anh

Chế Hà Đông

Giới tính  Nữ

Ngày sinh: 12/07/1997

Đại học ( khoa ): Ngoại Thương – QTKD

Thành tích của gia sư: 

Đạt giải 3 thành phố môn vật lý năm lớp 9.

Năm cấp 3 trong đội tuyển đi thi học sinh giỏi tiếng anh thành phố của trường.

Điểm thi đại học năm 2015 là 26,75 khối A1. Trong đó điểm thi thành phần là: Toán 9 Anh 9 Lý 8,25

Thi TOEIC vào tháng 8/2015: 770

Ngoài ra, chúng tôi còn có các lớp gia sư luyện thi đại học khác bạn có thể tham khảo thêm:

Gia sư luyện thi đại học môn Sinh (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-sinh-tai-ha-noi)

Gia sư luyện thi đại học môn Văn (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-van-tai-nha-o-ha-noi)

Gia sư luyện thi đại học môn Vật Lý…

Gia sư luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT….

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị