Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi IELTS giỏi tại Hà Nội

Biết tiếng anh mới chỉ là điều kiện cần và thành thạo tiếng anh mới là điều kiện đủ để bạn có thể tồn tại và phát triển bản thân trong xã hội hiện nay. Tiếng anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ thứ hai của nhiều quốc gia trên khắp các châu lục và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của toàn thế giới. Vì vậy, để hoà nhập với văn minh nhân loại bạn cần phải thành thạo tiếng anh và trước mắt để có thể đi du học hay xin việc với thu nhập cao bạn phải có chứng chỉ tiếng anh IELTS. Và để vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm cao hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương đồng hành cùng bạn.

1. Gia sư luyện thi IELTS giỏi tại Hà Nội

Để có cơ hội đi du học nước ngoài để nâng cao trình độ và học tập những tiến bộ của nhân loại hay để xin được việc làm có thu nhập cao và ổn định bạn cần phải học tiếng anh và có chứng chỉ tiếng anh quốc tế IELTS. Cũng chính bởi vậy mà nhu cầu cần bằng IELTS ở nước ta hiện nay rất lớn, vì vậy mà có không ít những dịch vụ làm bằng giả, mua bán bằng đã xuất hiện trong xã hội hay những trung tâm luyện thi IELTS mọc lên chỉ vì mục đích thu lợi nhuận mà không vì chất lượng dạy và học.

Và hệ quả là ngoài tấm bằng IELTS bạn không có thứ gì trong tay, ý tôi muốn nói đó chính là kiến thức thực sự của bạn. Bạn có thể lừa dối đơn vị xin việc qua bản hồ sơ trên giấy tờ, qua hồ sơ xin việc qua email nhưng bạn không thể lừa dối họ và giấu giếm được năng lực thực sự của bản thân khi đi phỏng vấn trực tiếp và khi bắt tay vào công việc chính thức và trong một xã hội cần năng lực thực sự thì bạn sẽ bị loại bỏ khỏi guồng quay ngay lập tức dù cho bạn có một bộ hồ sơ đẹp.

Bạn đang cần tìm gia sư luyện thi IELTS giỏi tại Hà Nội hãy đến với trung tâm gia sư Ngoại thương, chúng tôi sẽ đem tới bạn những gia sư dạy tiếng anh, luyện thi IELTS giỏi nhất với trình độ tiếng Anh thực sự của họ như điểm thi IELTS từ 6.5 trở lên; điểm thi TOEFL từ 600 trở lên; chứng chỉ Toeic từ 800 trở lên…

Với năng lực thực chất đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản nhất chỉ sau 10 buổi học đầu tiên cho dù bạn bị mất gốc tiếng anh, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh rõ rệt sau mỗi buổi ôn thi giúp bạn có kiến thức thực sự và tự tin bước vào kỳ thi IELTS.

Bên cạnh đó để bạn vượt qua kỳ thi IELTS một cách thành công nhất với điểm thi chứng chỉ cao chúng tôi còn giúp bạn có phương pháp học tập và ôn thi hiệu quả nhất, và kinh nghiệm làm bài thi đạt điểm cao mà chúng tôi đã từng sử dụng, và phương pháp dạy học này của chúng tôi còn áp dụng cho tất cả các lớp gia sư khác như gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung

Với những gia sư luyện thi IELTS tại nhà ở Hà Nội của trung tâm gia sư Ngoại Thương bạn không chỉ có kiến thức để đi thi lấy chứng chỉ IELTS đạt điểm cao mà chúng tôi còn giúp bạn tự tin hơn khi bạn đi phỏng vấn du học, xin việc và hơn nữa là trang bị cho bạn những hiểu biết nhất định giúp bạn tự tin hơn trong công việc tương lai.

tim-gia-su-luyen-thi-ielts-gioi-tai-ha-noi 2

2. Một số gia sư IELTS tiêu biểu nhất của chúng tôi

1. Phùng Phương Thảo

ĐH: Ngoại Thương – Kinh tế đối ngoại

Thành tích gia sư:

  – IELTS 7.5

  – Điểm tiếng anh đại học khối D: 9,25

Ngoài việc dạy tiếng anh tại nhà bạn Phùng Phương Thảo còn là một gia sư luyện thi đại học môn văn giỏi.

2. Nguyễn Vũ Minh Thúy

Giới tính : Nữ

Học sinh năm 2- TCNH – ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

Thành tích:

Có ielts 7.0 (thi lớp 11), giải ba học sinh giỏi tỉnh, thi ĐH 24đ. Khối D1

Tháng 6 vừa rồi có dạy ôn thi ĐH cấp tốc cho 1 bạn 96 thi lại ĐH (Điểm ĐH : 8.25).

Nguyễn Vũ Minh Thuý vừa là gia sư luyện thi IELTS vừa là gia sư luyện thi đại học môn toán giỏi và chất lượng.

3. Hoa Như Quỳnh

Giới tính:  Nữ

Ngày sinh 23/12/1991

Ngoại thương Hà Nội (khoa Tài chính – ngân hàng)

Thành tích gia sư:

Thi đại học tiếng Anh 8.25 điểm;

Giải khuyến khích quốc gia môn tiếng Anh năm 2009;

IELTS 7.5

Đã là gia sư luyện thi IELTS có kinh nghiệm lâu năm và giúp đỡ nhiều học sinh, các anh chị đã đi làm thi chứng chỉ IELTS với điểm số cao.

4. Nguyễn Thị Thùy Linh  

Giới tính: nữ

Ngày sinh: 15/03/1995

Sinh viên trường Đại học Ngoại Thương, chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại.

Thành tích gia sư:

+ Lớp 10: HCĐ Đồng bằng duyên hải Bắc Bộ tổ chức tại Hạ Long; Giải ba cấp trường

+ Lớp 11: Giải nhì cấp trường

+ Điểm thi Đại học: 9.25

+ Chứng chỉ IELTS: 7.5 (đợt thi 28/02/2015)

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều lớp gia sư chuyên nghiệp đào tạo các trình độ khác nhau như luyện thi đại học, dạy kèm các môn ở tất cả các lớp học, dạy kèm các môn năng khiếu, ôn thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế… Để biết thêm thông tin bạn có thể tham khảo tại http://home.edu.vn/.

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị