Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi SAT tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Thế giới ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, văn minh hơn, tiến bộ hơn chính vì vậy để bắt kịp với đà phát triển của thế giới chúng ta cần phải nhìn xa hơn, trông rộng hơn và học hỏi nhiều hơn từ những nước phát triển. Cũng bởi vậy, trong những năm gần đây nhu cầu đi du học và làm việc ở nước ngoài ngày càng tăng. Bạn muốn đi du học để lấy bằng cử nhân, thạc sỹ tại Mỹ hay Châu Mỹ điều kiện đầu tiên bạn cần có chính là một tấm bằng chứng chỉ tiếng anh SAT. Để luyện thi và lấy được chứng chỉ SAT cao bạn hãy để trung tâm gia sư Ngoại Thương giúp bạn.

1. Gia sư luyện thi SAT giỏi tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

Những người muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh SÁT đều là những người muốn đi du học tại Mỹ vá các nước Châu Mỹ, còn bạn muốn đi du học ở Châu Âu thì nên thi lấy chứng chỉ IELTS và tìm gia sư luyện thi IELTS. Những người muốn ôn thi lấy chứng chỉ tiếng anh SAT đều phải là những người đã có gốc tiếng anh và đã có những kỹ năng nhất định về tiếng anh và khi ôn thi SAT chỉ là học cách làm bài, học kinh nghiệm lấy điểm cao khi đi thi mà thôi. Còn nếu bạn bị mất gốc tiếng anh bạn cần phải học tiếng anh lại từ đầu và phải đầu tư nhiều thời gian và công sức hơn cho quá trình ôn luyện.

Một gia sư luyện thi SAT giỏi trước tiên phải là người có kiến thức thực sự và có kinh nghiệm ôn thi lâu năm và đã giúp đỡ được nhiều học sinh vượt qua kỳ thi quan trọng này. Bởi những người đi ôn thi SAT đều là những người đã có vốn tiếng anh và học chỉ cần gia sư dạy tiếng anh bổ sung cho họ những lỗ hổng kiến thức và dạy cho họ phương pháp ôn thi hiệu quả và truyền cho họ kinh nghiệm làm bài thi thế nào để đạt điểm cao nhất.

Học phí một buổi học luyện thi SAT cùng gia sư trên thị trường hiện nay khá cao thường trong tầm giá 300.000 – 500.000 vnđ/ buổi. Chính vì vậy, đã có không ít trung tâm gia sư (http://home.edu.vn/) luyện thi SAT mọc lên chỉ vì mục đích lợi nhuận khiến cho nhiều học viên vừa tốn tiền vô ích vừa mất thời gian vô bổ thậm chí là mất cả cơ hội học tập, cơ hội phát triển trong tương lai.

Bạn đang phân vân không biết nên chọn trung tâm gia sư luyện thi SAT uy tín ở đâu hay bạn đang tìm gia sư luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC cùng nhiều chứng chỉ ngoại ngữ khác thì hãy đến với Trung tâm gia sư Ngoại Thương. Trung tâm gia sư Ngoại Thương là một trung tâm gia sư uy tín có trụ sở chính tại Hà Nội và cơ sở 2 ở thành phố Hồ Chí Minh, mặc dù mới chỉ được thành lập trong khoảng thời gian hơn 3 năm nhưng cho tới nay chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của hơn 50.000 phụ huynh học sinh, giúp đỡ hàng nghìn học sinh thi đỗ đại học, cải thiện tình hình học tập của hàng chục nghìn học sinh và sinh viên ở nhiều cấp học khác nhau, hơn 5000 người thi đỗ những bằng tiếng anh, chứng chỉ tiếng anh quốc tế quan trọng và nhiều chứng chỉ ngoại ngữ khác đã có cơ hội đi du học và tìm được những công việc danh giá, lương cao trong xã hội hiện nay.

Gia sư ôn thi chứng chỉ tiếng anh SAT của trung tâm gia sư Ngoại Thương đều là những gia sư đã được tuyển chọn đầu vào kỹ lưỡng với chứng chỉ SAT từ 2200 trở lên, chứng chỉ IELTS từ 7.0 trở lên và chứng chỉ TOEFL từ 600 trở lên, chứng chỉ TOEIC từ 800 trở lên… và đều là những gia sư đã có kinh nghiệm vững vàng trong việc luyện thi SAT và luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế khác như như gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung ….

2. Cam kết đầu ra của mỗi lớp luyện thi SAT

Sau mỗi khoá luyện thi SAT Trung tâm gia sư Ngoại Thương  cam kết bạn sẽ có được những điều kiện sau:

  • Điểm thi SAT của bạn từ 1900 trở lên để đủ điều kiện thi vào các trường đại học tại và từ 2200 cho các học viên muốn học thạc sỹ tại Mỹ và Châu Mỹ.
  • Thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh như người bản xứ, có thể dễ dàng học tập và phát triển trong môi trường mới, nhanh chóng hoà nhập với những con người mới, cuộc sống mới.
  • Hiểu biết sâu rộng về con người, xã hội và văn hoá của vùng đất mà bạn đang sinh sống.
  • Trước khi đi thi, gia sư luyện thi SAT sẽ truyền lại cho bạn đầy đủ những kinh nghiệm thi quý báu để làm bài thi tốt nhất.

Chúc các bạn sớm biến những ước mơ của mình thành hiện thực.

Gọi tư vấn viên
Bản đồ
sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị