Tạp chí công nghệ Việt Nam

Tìm gia sư luyện thi TOEFL giỏi ở đâu?

Chứng chỉ tiếng anh TOEFL là một loại chứng chỉ tiếng anh quốc tế theo tiêu chuẩn của Mỹ và được sử dụng trên toàn thế giới hiện nay. Chứng chỉ TOEFL là một trong những điều kiện và là tiền đề quan trọng quyết định tương lai của bạn, chỉ cần bạn có loại chứng chỉ tiếng anh này trong tay với khả năng thực chất của bản thân bạn có thể có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước phát triển trên thế giới, các công ty doanh nghiệp nổi tiếng có cơ hội việc làm ổn định và có thu nhập cao.

1. Tìm gia sư luyện thi TOEFL giỏi tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư dạy tiếng anh luyện thi TOEFL tại Hà Nội, mà bạn đang không biết chọn trung tâm gia sư luyện thi TOEFL nào bởi có quá nhiều trung tâm luyện thi tiếng anh, trung tâm luyện thi chứng chỉ tiếng anh, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những trung tâm này trên rất nhiều con phố ở Hà Nội, nhưng trong số đó chỉ có một số ít trung tâm gia sư chất lượng thực sự và có rất nhiều trung tâm chỉ hoạt động vì mục tiêu lợi nhuận, vì học phí mà các học viên đóng vào chứ không coi trọng chất lượng dạy học, những buổi học thường hời hợt, không thực chất; gia sư thường chỉ dạy qua loa cho hết buổi và nhận học phí chứ không quan tâm đến sự tiếp thu của học sinh.

Chính vì vậy, nhiều học viên đã rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Giá của mỗi buổi ôn thi chứng chỉ TOEFL thường cao hơn so với các lớp gia sư khác, mà thời gian học lại lâu hơn. Vì thế, nếu bạn chọn phải những gia sư vì lợi nhuận bạn không những mất tiền mà còn mất thời gian, công sức mà không nhận lại được thành quả gì.

Trung tâm gia sư Ngoại Thương là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín nhất hiện nay tôi khuyên bạn nên lựa chọn. Bởi chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà chúng tôi cùng bạn hướng tới mục tiêu là đạt được điểm số cao trong các kỳ thi và nâng cao trình độ, năng lực thực sự của bạn.

2. Tìm gia sư luyện thi TOEFL giỏi tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm gia sư Ngoại Thương của chúng tôi hiện nay có hai cơ sở chính, trụ sở chính tại Hà Nội và cơ sở 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mặc dù chỉ mới được thành lập, tồn tại và phát triển trong vòng hơn 3 năm qua nhưng thương hiệu gia sư Ngoại Thương đã trở thành thương hiệu của niềm tin, thương hiệu của chất lượng của hơn 50000 phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo chúng tôi đã giúp hàng nghìn học  sinh đỗ đại học, hàng nghìn người đi làm thành thạo nhiều thứ tiếng khác nhau và đặc biệt với sự giúp đỡ của gia sư luyện thi TOEFL giỏi, hàng nghìn người trên cả nước kể cả học sinh, người đi làm hay kể cả người mất gốc tiếng anh có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ TOEFL với điểm số cao bằng khả năng thực sự của mình và cũng đã có rất nhiều học viên của các lớp gia sư dạy tiếng Nhật, gia sư dạy tiếng Trung và nhiều thứ tiếng khác đã tìm được con đường thành công trong sự nghiệp của mình.

Và với nền tảng kiến thức đó, đó chính là cách chúng tôi tạo cơ hội giúp bạn tìm ra những con đường công danh sự nghiệp tươi sáng trong tương lai như có cơ hội đi du học tại các trường nổi tiếng của các quốc gia phát triển và hoàn toàn có cơ hội xin được những công việc có thu nhập cao trong xã hội hiện nay.

tim-gia-su-luyen-thi-toefl-gioi-o-dau

3. Học phí gia sư luyện thi TOEFL 

So với các lớp học gia sư khác của trung tâm gia sư Ngoại Thương thì giá gia sư luyện thi TOEFL  và gia sư luyện thi IELTS khá cao, thường trong khoảng từ 200 đến 250 nghìn vnđ/ buổi. Nhưng so với thị trường chung thì đây là một mức giá rất cạnh tranh và là mức giá hợp lý xứng đáng với trình độ gia sư của chúng tôi và xứng đáng với những gì bạn sẽ nhận được từ chúng tôi và nhiều hơn thế.

Mỗi buổi học luyện thi TOEFL, gia sư luyện thi đại học môn tiếng anhgia sư ôn thi chứng chỉ tiếng anh TOEFL tại nhà không chỉ cung cấp kiến thức cần thiết và quan trọng giúp bạn có đủ hành trang khi bước vào phòng thi, chúng tôi còn giúp bạn có phương pháp ôn thi hiệu quả, chia sẻ với bạn những kinh nghiệm quý để làm bài thi đạt điểm cao và thôi thúc ngọn lửa đam mê học tập khám phá trong bạn, giúp bạn có tình yêu, có đam mê với tiếng anh giúp bạn học và luyện thi tiếng anh dễ dàng, đơn giản hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các lớp gia sư khác như:

Gia sư luyện thi đại học môn văn (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-van-tai-nha-o-ha-noi)

Gia sư luyện thi đại học môn toán (http://home.edu.vn/tim-gia-su-luyen-thi-dai-hoc-mon-van-tai-nha-o-ha-noi)

Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh

Gia sư luyện thi đại học môn hoá

Gia sư dạy năng khiếu như đàn, hát, vẽ…

Gia sư dạy các ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Nhật, Pháp…

Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp giúp khách hàng truyền thông quảng bá thương hiệu thông qua dịch vụ KOLsquảng cáo tiếp thị